1. Trang chủ
QR Code

Quạt thông gió nối ống dạng hộp Nanyoo KTJ 25 - 4

Quạt thông gió công nghiệp
10.490.000đ
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý khách vui lòng không đến mua hàng trực tiếp. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin về quạt thông gió nối ống dạng hộp Nanyoo KTJ 25 - 4

  • Quạt thông gió nối ống dạng hộp Nanyoo KTJ 25 - 4 được sử dụng rộng rãi trong thương mại và công nghiệp tại chỗ, có thể tăng cường lưu lượng gió và áp lực, cũng có thể kết hợp với bộ lọc canbinet để có được thông gió không khí trong lành.
  • Quạt thông gió công nghiệp Nanyoo thiết kế dạng hộp hình chữ nhật, động cơ quạt và cánh nằm gọn bên trong hộp quạt thông gió, điều này giúp bảo vệ động cơ và cánh tốt hơn.

Quạt thông gió nối ống dạng hộp Nanyoo KTJ 25-4

Quạt thông gió nối ống dạng hộp Nanyoo KTJ 25 - 4

  • Quạt thông gió công nghiệp được làm từ kim loại chất lượng cao được phun sơn tĩnh điện chống ăn mòn, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo trì máy. Cánh quạt dạng lồng sóc giảm độ ồn một cách hiệu quả.
  • Lưu lượng gió của quạt thông gió lên tới 4.200m3/giờ với công suất lớn 840W giúp dễ dàng lấy đi không khí khó chịu một cách nhanh chóng.
  • Nanyoo KTJ 31-72 thường được dùng tại các không gian như phòng khách, phòng bếp, nhà tắm hoặc các không gian rộng lớn như văn phòng công ty, showroom,...

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.