1. Trang chủ
  2. Mỹ phẩm & Làm đẹp Sao Thái Dương
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Sao Thái Dương Mỹ phẩm & Làm đẹp

 (33 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Cho mình hỏi. Loại này có giới hạn phạm vi độ tuổi sử dụng không ạ. Hay độ tuổi nào dùng cũng được vậy ạ.
2 ngày
META
Chào Anh Vũ, 
Rocket 10 gói cho nam giới dùng được cho nam giới trên 18 tuổi, Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
2 ngày
Mình năm nay 31 tuổi. Có thể nói là bị rối loạn sinh lý, khó cương cứng. Các bạn tư vấn cho mình nên dùng loại nào thì phù hợp ạ. Mình cảm ơn.
2 ngày
META
Chào Anh Vũ
Anh có nhu cầu đặt  mua và tư vấn vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
2 ngày
Cho e hỏi với à chừ mình sử dụng rocket hop 10 gói. Sử dụng máy ngày đầu có cải thiện sinh lí k hay là sử dụng lâu ngày mới đc.
3 ngày
META
Chào anh Tài,
Để mang lại hiệu quả Anh nên sử dụng 1 liệu trình khoảng 3 tháng ạ. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
3 ngày
Nhuộm nâu socola rồi nhuộm lại đen dx ko ạ
3 ngày
META
Chào Chị Liên, 
Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
3 ngày
A Đặng Vân Anh @ Serum đặc trị nám Valentine
Bên mjk bán cả hộp hay từng lọ một.giá như thế nào ạ
3 ngày
META
Chào Chị Vân Anh 
Serum đặc trị nám Valentine bao gồm 1 lọ/hộp nhé, Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
3 ngày
Giá tại Shopee có 299.000 đ/ hộp 6 viên, tại sao tại Meta lại là 450.000 đ/ hộp 6 viên.
4 ngày
META
Chào Anh Thời, 
Bên em cam kết bán hàng chính hãng, nếu mình mua trên shoppe thì rủi ro mua phải hàng không chính hãng là rất cao nhé, Xin thông tin tới Anh!
4 ngày
Tôi năm nay 37 dùng rocket 1h có đc không ?
5 ngày
META
Chào Anh Duy, 
Rocket 1h khuyên dùng cho nam giới trên 38 tuổi nhé, Anh có nhu cầu tư vấn thêm về các sản phẩm tăng cường sinh lý vui lòng để lại số điện thoại nhân viên META sẽ tư vấn trực tiếp!
5 ngày
N Diễm Nguyễn @ Serum đặc trị nám Valentine
Cho hỏi xài khoảng mấy tuần hay mấy tháng mới thấy kết quả
6 ngày
META
Chào chị Diễm,
Serum đặc trị nám Valentine mang lại hiệu quả cho mỗi chị em là khác nhau vì còn phụ thuộc vào tình trạng nám và sự hấp thụ của da. Nếu có nhu cầu mua hàng Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
6 ngày
Mình hâm muốn rất cao nhưng khi qh thì rất nhanh. Mong được tư vấn
6 ngày
META
Chào anh Ba,
Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
6 ngày
Mình có tìm đến và đc tư vấn, lần đầu thử 1 loại dầu gội mới cũng hơi ái ngại vì k biết chất lượng thế nào mà chai rõ to sợ dùng k đc lại phí nhưng vẫn mua vì thương hiệu và chai 1.1l với giá 200k thì quá rẻ , mình đã gội theo hdan là mỗi lần gội 2 tăng, lúc mới xả xong thấy tóc rít lắm, k dám chải sợ rụng tóc nhiều, mình ngồi hơ tóc trước quạt, tới lúc tóc khô rồi thì mượt y như có dầu xả và ít dưới sàn nhà ít tóc rụng hẳn, mình thấy đây là 1 sản phẩm những ai đang đau đầu vì rụng tóc hãy thử qua 1 lần nhé, cho dầu gội 5 sao luôn, mong gội hết chai dầu to bự này tóc mình sẽ dày hơn .
6 ngày
META
Chào Chị Phương, 
Cảm ơn Chị đã tin dùng sản phẩm của META, hi vọng Chị sẽ ủng hộ META trong thời gian tới!
6 ngày

Thông tin thương hiệu Sao Thái Dương