1. Trang chủ

Thắt lưng da nam Caronte

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thắt lưng da nam Caronte được gia công và sản xuất hoàn toàn từ da thật của Ý mang đến vẻ ngoài lịch lãm

Một chiếc thắt lưng không chỉ giúp chiếc quần của các bạn chặt hơn, thẩm mỹ hơn. Hiện nay thắt lưng còn là phụ kiện để tô điểm cho những bộ trang phục bắt mắt hơn, khẳng định phong cách của bạn. Đặc biệt, thắt lưng nam Caronte cao cấp được làm hoàn toàn từ bò thật mang đến cho bạn nam vẻ ngoài đơn giản mà lịch lãm.

Thắt lưng da nam Caronte

Thắt lưng da nam Caronte từ da thật

Đây là chiếc thắt lưng nam cao cấp được gia công khéo léo từ những nghệ nhân lành nghề nhất, vì thế những đường kim mũi chỉ vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Với chất liệu da bò thật có vẻ ngoài sáng bóng sẽ mang đến cho sản phẩm này một vẻ ngoài bắt mắt, khẳng định phong cách của bạn với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thắt lưng với thiết kế phần mặt đặc, được chia thành 2 phần bởi một đường kim loại trắng bắt mắt. Phần mặt này không chỉ mang đến cho các bạn nam một vẻ ngoài nam tính, vừa phải mà còn vô cùng thanh lịch, dễ dàng mặc với mọi trang phục.

Thắt lưng da nam cao cấp

Phần mặt đặc tạo điểm nhấn cho thắt lưng

Ngoài những đường nét tinh tế từ chất liệu, da thật vốn luôn được đánh giá cao, thuộc dòng cao cấp. Với da thật có độ bền gần như vô địch, thời gian rất lâu khi sử dụng chỉ bị xuống màu và chất lượng không hề thay đổi. Khi mới mua về, da bò sẽ hơi cứng, nhưng càng về sau sẽ càng mềm, da của bạn sẽ càng bóng và đẹp hơn.

Thắt lưng da

Thắt lưng có độ bền cao khi sử dụng

Với những ưu điểm trên, đây chính là phần phụ kiện quan trọng và khẳng định phong cách các bạn nam nên sở hữu.

Thông số kỹ thuật