1. Trang chủ

Thắt lưng da nam Egeo

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thắt lưng da nam Egeo cao cấp với bề mặt đan xen màu đen và bạc không hề nhàm chán

Bạn thật sự trẻ trung và muốn theo đuổi phong cách lịch lãm nơi công sở, hãy tham khảo ngay thắt lưng nam Egeo có bề mặt xen kẽ màu bạc và đen tạo điểm nhấn cho bộ trang phục hàng ngày. Với điểm nhấn này các bạn nam sẽ thật sự lịch lãm mà vẫn giữ được nét trẻ trung vốn có.

Thắt lưng da nam

Thắt lưng da nam Egeo 

Thắt lưng này làm hoàn toàn từ da thật và được gia công từ những người thợ lành nghề nhất. Chính vì vậy có độ hoàn hảo, tỉ mỉ đến từng đường kim, mũi chỉ. 

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp sản xuất từ da thật, Egeo có độ mềm, độ bền cao, khó xé, khó rách và không bị nhão. Đồng thời bề mặt mịn và có tính thẫm mỹ cao.

Thắt lưng nam cao cấp

Thắt lưng nam cao cấp được làm hoàn toàn từ da thật

Với chất liệu này các bạn nam có thể lau chùi vô cùng dễ dàng, đặc biệt chiếc thắt lưng này không hề có mùi hôi khi sử dụng lâu và có thể chống nước rất tốt.

Các đường vân trên dây thắt lưng mang lại độ bền rất cao và sự phá cách ra khỏi những chiếc thắt lưng truyền thống. Kiểu khóa tự động cực tiện lợi, các nấc khóa cách nhau chỉ 5mm, dễ dàng thích hợp với nhiều cỡ quần. 

Thắt lưng da nam

Khóa cài tự động cực tiện lợi

Phần mặt của thắt lưng nam chia thành 2 màu bạc và đen được sắp xếp một cách hài hòa không hề nhàm chán như mặt đen truyền thống, với kiểu mặt này các bạn nam trông sẽ thật trẻ trung mà vẫn lịch lãm.

 Thắt lưng da cao cấp

Mặt thắt lưng đem đến sự trẻ trung mà vẫn lịch lãm cho các bạn nam

Thông số kỹ thuật