1. Trang chủ

Thắt lưng da nam Acario

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thắt lưng nam Acario cao cấp Ý tổng thể trung hòa bởi màu đen sang trọng và lịch lãm

Một chiếc thắt lưng da sẽ tôn lên vẻ lịch lãm và sang trọng, đặc biệt là những quý ông... Không chỉ làm từ da đơn thuần thắt lưng nam Acario chế tạo hoàn toàn từ da bò thật mang lại sự đẳng cấp, thanh lịch cho phái mạnh.

Thuộc dòng thắt lưng cao cấp từ Ý dành cho nam giới, sản phẩm này có màu đen trung tính, dễ dàng phối đồ. Đặc biệt có thể dùng cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp... Miễn là bạn muốn khẳng định bản thân mình. 

Thắt lưng da nam

Thắt lưng nam Acario với màu đen trung tính

Chiếc thắt lưng này được gia công hoàn toàn từ da bò thật, trải qua quá trình gia công tỉ mỉ từ những nghệ nhân lành nghề nhất. Một chiếc thắt lưng với những đường kim, mũi chỉ bền chắc, vô cùng tinh tế và khéo léo.

Tuổi thọ của đồ da bò thật sẽ luôn khiến bạn bất ngờ và thán phục sự lâu bền của nó. Vì vậy Acario có thể gắn liền với bạn thời gian rất dài, con số ấn tượng ít nhất lên đến hơn 5 năm.

Thắt lưng da nam cao cấp

Thắt lưng từ da bò thật mang đến độ bền cao

Với chất liệu này sản phẩm sẽ tránh khỏi những tác động khác bên ngoài. Từ nhiệt độ nóng lạnh hay nước, bụi và lửa... mang đến cho bạn nam một phong cách mãi mãi ổn định. Đặc biệt không có mùi hôi và chống thấm nước rất tốt.

Phần mặt thắt lưng được tráng đen nổi lên logo màu trắng, khiến các bạn nam ưa thích sự lịch thiệp, đơn giản sẽ "yêu" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thắt lưng da nam Acario

Mặt thắt lưng màu đen lịch lãm

Thông số kỹ thuật