1. Trang chủ

Thắt lưng nam da bò Eginardo

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thắt lưng nam da bò Eginardo tông màu đen sang trọng từ da bò nguyên chất của Italy 

Một chiếc thắt lưng đẹp sẽ khẳng định khí chất cho bộ trang phục của bạn. Không những thế một chiếc thắt lưng tốt sẽ cho bạn thời gian sử dụng lâu dài, vừa tiết kiệm lại dễ dàng khi mặc đồ. Thắt lưng nam da bò Eginardo có màu đen đơn giản, gam màu tối này lịch lãm và sang trọng cho bạn nam.

Qúy khách sẽ được bảo hành 6 tháng đối với phần da và 12 tháng với phụ kiện bằng kim loại.

Thắt lưng nam

Thắt lưng nam da bò Eginardo màu đen sang trọng

Chiếc thắt lưng này được gia công tỉ mỉ từ những người thợ lành nghề với công nghệ của nước Ý xinh đẹp, những đường may vô cùng chắc chắn thể hiện sự khéo léo. Dây thắt lưng sản xuất từ da bò thật với những đường sần nam tính. Những đường này mang đến cho bạn sự lịch lãm mà vẫn có phần tinh tế, cho các bạn nam một bộ trang phục vừa phải mà vẫn nổi bật.

Thắt lưng nam da bò

Dây thắt lưng với những đường sần nam tính

Mặt thắt lưng hình chữ nhật từ hợp kim không gỉ sáng bóng xen lẫn kim loại trắng tinh tế, bắt mắt và thời gian sử dụng cao. Các nút cài luôn luôn hoạt động trơn tru.

Thắt lưng nam cao cấp

Mặt thắt lưng từ hợp kim không gỉ sáng bóng

Đây sẽ là chiếc thắt lưng phù hợp với những bạn nam theo phong cách lịch lãm, những bạn nam trẻ tuổi thích diện những bộ đồ phối hợp phong cách Retro. Đặc biệt dễ phối hợp với những quý ông trên 30 tuổi.

 Thắt lưng nam da bò

Thắt lưng cao cấp phù hợp với các bạn nam theo phong cách lịch lãm

Thông số kỹ thuật