1. Trang chủ

Thắt lưng nam da bò Deodato

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thắt lưng nam Deodato được làm từ những mảnh da bò nguyên chất cùng màu nâu trung tính

Các bạn nam luôn cần cho mình một phụ kiện ưng ý và tôn lên trang phục, đó chính là chiếc thắt lưng. Thuộc dòng thắt lưng cao cấp, thắt lưng nam Deodato sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và đắt giá mà phái mạnh nên có. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ công nghệ của Italy với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Sản phẩm có kích thước: 950mm x 1300mm

Qúy khách sẽ được bảo hành 12 tháng với phụ kiện kim loại và 6 tháng với phần da.

Thắt lưng nam da bò

Thắt lưng nam Deodato với màu nâu trung tính

Đây sẽ chiếc thắt lưng tạo điểm nhấn và hơn thế, chỉ với một chiếc thắt lưng này bạn có thể "cứu cánh" cả bộ trang phục. Đặc biệt trong những trường hợp quần áo không vừa và bạn cần một dụng cụ để làm chặt chiếc quần đang mặc.

Thắt lưng da luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh, với quy trình tuyển chọn kĩ lưỡng từ những miếng da bò thật chất lượng nhất. Vì vậy sản phẩm có độ bền cao và màu nâu trung tính khẳng định phong cách của người dùng.

Thắt lưng nam da thời trang

Thắt lưng được làm từ da bò thật 

Các đường may của Deodato tỉ mỉ và chi tiết đã được gia công kĩ lưỡng từ những người thợ lành nghề nhất. Nhìn vào nó ta có thể thấy được sự khéo léo và chỉn chu trong quá trình sản xuất.

Thắt lưng nam cao cấp

Sản phẩm được gia công kĩ lưỡng và khéo léo

Thắt lưng này có mặt sần hình vân tay kĩ lưỡng dù là những chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời mặt được làm từ hợp kim không gỉ nhẹ nhàng và có độ bền cao. Chốt dễ dàng hoạt động và luôn luôn trơn tru.

 Thắt lưng nam da bò

Mặt thắt lưng từ hợp kim không gỉ

Thông số kỹ thuật