1. Trang chủ

Thắt lưng nam Efora 14

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thắt lưng nam Efora 14 được gia công hoàn toàn bằng da thật cao cấp bền và đẹp

Chắc hẳn thắt lưng không còn xa lạ gì với các bạn, thế nhưng một chiếc thắt lưng cao cấp, sử dụng hiệu quả khi chơi golf cho bạn thoải mái với các đường vung thì lại khác. Thắt lưng nam Efora 14 của chúng tôi được làm hoàn toàn từ da nguyên chất và gia công từ những nghệ nhân lành nghề nhất.

Qúy khách sẽ được bảo hành da trong vòng 6 tháng và 12 tháng với phụ kiện bằng kim loại.

Thắt lưng nam Efora 14

Thắt lưng được làm hoàn toàn từ da thật

Không chỉ hỗ trợ khi chơi golf, sản phẩm thắt lưng này sở hữu kiểu dáng thời thượng, thiết kế đậm chất thời trang Ý sẽ tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho set đồ thường ngày của bạn mỗi khi xuống phố.

Thắt lưng nam

Thắt lưng với kiểu dáng thời trang thích hợp khi xuống phố

Những đường chỉ may trên mặt da đều tinh xảo, đều đặn và chắc chắn. Bởi chúng được sản xuất thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề nhất.
Mặt thắt lưng làm bằng chất liệu hợp kim mạ điện chống ô-xi hóa với công nghệ hiện đại, giữ màu tuyệt đối và chịu mài mòn. Hình ảnh mặt mềm mại và tinh tế nhờ 3 đường gạch từ chất liệu không bóng vẫn giưc được đẳng cấp và sự tinh tế vốn có.

Thắt lưng nam cao cấp

Mặt thắt lưng với 3 đường kẻ và chất liệu cao cấp

Các nút đằng sau dây để bạn dễ dàng điều chỉnh kích cỡ phù hợp với thân hình mình.

Đến từ thương hiệu nổi tiếng - Efora luôn hướng tới sự sang trọng, tinh tế và đa dạng. Efora luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới trong sản phẩm của mình với chất liệu da thật và chi tiết phụ kiện hoàn hảo.

Thắt lưng nam Efora

Dây với các nút điều chỉnh phù hợp với từng người

Thông số kỹ thuật