1. Trang chủ
 2. Danh sách sản phẩm
 3. Kiến thức Thẻ nhớ 64GB

Thông tin cần biết khi sử dụng các sản phẩm Thẻ nhớ 64GB

 • Báo giá thẻ nhớ 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128GB mới nhất

  Thật khó để trả lời cụ thể cho những câu hỏi như giá thẻ nhớ bao nhiêu? hay thẻ nhớ giá bao nhiêu tiền? Bởi đặc trưng của thiết bị này đó chính là đa dạng về chủng loại, kích thước, cấu hình, định dạng và tốc độ của thẻ. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chung cho các thiết bị thẻ nhớ phổ thông hiện nay bao gồm 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128GB để bạn có thể tham khảo.

  Xem chi tiết
 • Thẻ nhớ class 10 là gì? Tốc độ thẻ nhớ class 10 bao nhiêu?

  Thẻ nhớ được đặc trưng bởi nhiều thông số và class là một trong số đó. Bài viết hôm nay của META.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thẻ nhớ class 10 là gì và tốc độ thẻ nhớ class 10 là bao nhiêu. Bắt đầu ngay thôi nào!

  Xem chi tiết
 • Thẻ SD là gì? Thẻ nhớ SD có tác dụng gì?

  Thẻ nhớ có nhiều loại, trong đó được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến thẻ nhớ SD. Vậy thẻ SD là gì? Thẻ nhớ SD có tác dụng gì? Bài viết của META.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng thẻ nhớ này!

  Xem chi tiết
 • Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ nhớ máy ảnh

  Thẻ nhớ là một trong bộ phận quan trọng được ví như “trái tim” của chiếc máy ảnh kỹ thuật số, giúp lưu giữ toàn bộ những bức ảnh hay thước phim đã quay được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng thẻ nhớ máy ảnh đúng cách. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng thẻ nhớ máy ảnh, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem chi tiết
 • Định dạng thẻ nhớ là gì? Cách định dạng thẻ nhớ điện thoại

  Bỗng một ngày, chiếc thẻ nhớ của bạn yêu cầu format (hay còn gọi là định dạng). Vậy định dạng thẻ nhớ là gì? Cách định dạng thẻ nhớ điện thoại như thế nào? Hãy còn META.vn tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

  Xem chi tiết

Thẻ nhớ 64GB

Mua thẻ nhớ 64GB online tại META.vn chính hãng KingsTon, Sandisk với Giá cực tốt, bảo hành chính hãng, nhiều ưu đãi khuyến mại. Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc!