1. Trang chủ

Tinh dầu sả hoa hồng - Palmarose

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Tinh dầu sả hoa hồng - Palmarose hương thơm dịu nhẹ

Tinh dầu sả hoa hồng được chiết xuất từ cây sả hoa hồng loại thảo có chiều cao từ 1,2m - 1,8m, lá bẹ dài cây trưởng thành có khoảng 10 đến 20 đốt, có hương thơm dịu nhẹ. Tinh dầu sả hoa hồng có công dụng tốt đối với sức khỏe như xua đuổi côn trùng, kháng khuẩn, giảm stress, trấn tĩnh tinh thần và có thể dùng kết hợp với dầu nền oliu, dầu dừa để massage mặt, body hoặc kết hợp ngâm tắm.

Tinh dầu

Hình ảnh cây sả chanh để chiết xuất thành tinh dầu.

Tinh dầu sả hoa hồng có ích đối với sức khỏe, có thể pha loãng 1 - 2 giọt tinh dầu vào máy khuếch tán tinh dầu hoặc cốc nước nóng để để giảm bớt sự khó chịu của cảm lạnh và cảm cúm, hoặc có thể nhỏ 2 - 3 giọt tinh dầu sả hoa hồng vào một miếng gạc lạnh rồi đắp lên trán, tránh vào mắt.

Tinh dầu sả hoa hồng có hương thơm dịu nhẹ và kháng khuẩn nên có thể dùng để xông thơm phòng, bằng cách bạn nhỏ 2 - 3 giọt vào máy khuếch tán tinh dầu để thư giãn và làm sạch không khí.

Ngoài ra bạn có thể cho vài giọt tinh dầu vào bồn tắm nước ấm để ngâm mình thư giãn một cách nhẹ nhàng thư thái nhất.

Tinh dầu sả chanh còn có công dụng như dạng mỹ phẩm thiên nhiên, làm đẹp hữu hiệu với làn da của phái nữ. Tinh dầu sả hoa hồng có thể dùng cho da mặt, body bằng cách massage trực tiếp hoặc pha loãng với tinh dầu nền.

Lưu ý: Với da mặt khá nhạy cảm thì bạn có thể pha 1 - 3 giọt tinh dầu sả hồng vào 2 thìa cà phê sữa chua không đường đắp mặt rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm dùng như một loại mặt nạ dưỡng. Đối với công dụng chữa mụn trứng cá, chàm, nấm và nhiễm trùng ở da mặt thì có thể trộn 2 - 3 giọt tinh dầu sả hoa hồng vào 30ml dầu jojoba. Sau đó sử dụng miếng bông chấm nhẹ tay vào vùng da cần điều trị bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của tinh dầu sả hoa hồng.

Thông số kỹ thuật