Tivi Smart 43 inch TCL L43P1-SF

Tivi Smart 43 inch TCL L43P1-SF thiết kế sang trọng với chân đế kim loại vững chãi.

Tivi Smart 43 inch TCL L43P1-SF phát ra tia sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên, không chỉ tạo cảm giác gần gũi khi xem mà còn giúp hạn chế được tình trạng mỏi mắt khi nhìn lâu. Độ phân giải Full HD trên tivi mang đến những khung hình sắc nét, chân thực đến từng chi tiết.

Tivi Smart 43 inch TCL L43P1-SF cho khung hình sắc nét, chân thực.
Tivi Smart 43 inch TCL L43P1-SF cho khung hình sắc nét, chân thực.

Cùng với công nghệ âm thanh loa xoắn ốc mang đến cho bạn những âm thanh tuyệt hảo và du dương y như khi bạn áp tay vào chiếc vỏ ốc và nghe tiếng phát ra từ nó. Dù bạn tăng âm lượng tivi thì vẫn đảm bảo tiếng phát ra vang và trong trẻo, không có hiện tượng méo hay nhiễu âm.

Công nghệ loa xoắn ốc mang đến thế giới âm thanh du dương, trong trẻo.
Công nghệ loa xoắn ốc mang đến thế giới âm thanh du dương, trong trẻo.

Đặc biệt, TCL L43P1-SF có màn hình giao diện đẹp với màu sắc tươi trẻ. Kho ứng dụng phong phú của TCL cho phép bạn nghe nhạc, xem phim, chơi game... ngay trên tivi. Chip 4 nhân trang bị trên tivi giúp tăng tốc độ xử lý, để bạn lướt web, chơi game... mượt mà hơn.

Chơi game cực thú vị ngay trên tivi với TCL L43P1-SF.
Chơi game cực thú vị ngay trên tivi với TCL L43P1-SF.

Tivi hỗ trợ kết nối linh hoạt với điện thoại, máy tính, đầu đĩa, dàn máy... thông qua 2 cổng USB và 3 cổng HDMI giúp bạn thỏa sức nghe nhạc, xem phim, xem ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. Thêm vào đó là các tính năng kết nối không dây tiện ích:

  • Điều khiển tivi bằng điện thoại: Bạn có thể tải ứng dụng TCL nScreen về điện thoại để điều khiển tivi, điều hướng và nhập chữ, số dễ dàng hơn. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn chuyển file hình, nhạc, video lên tivi để thưởng thức trên màn ảnh rộng.
  • Phản chiếu hình ảnh: Tải ứng dụng TV Link về điện thoại, sau vài bước kết nối đơn giản bạn có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi, tăng trải nghiệm khi đọc báo, chơi game...

Hình ảnh các cổng kết nối của tivi Smart 43 inch TCL L43P1-SF:

Cổng kết nối Internet của tivi TCL L43P1-SF.

Cổng kết nối USB và HDMI của tivi TCL L43P1-SF.