1. Trang chủ

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 thiết kế ngăn đá dưới dạng trượt tiện lợi:

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 là loại tủ lạnh ngăn đá dưới với thiết kế 3 cửa tiện lợi. Tủ lạnh có các đường nét sang trọng làm nổi bật lên không gian nội thất của gia đình, bên cạnh đó, tủ cònmang đến nhiều tiện ích và hoạt động hiệu quả hơn nhờ công nghệ Inverter; làm lạnh nhanh với hệ thống quạt kép; khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả với công nghệ Nano Titanium...

Hình ảnh tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2
Hình ảnh tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 

Dung tích 405 lít

Tủ lạnh Hitachi WB475PGV2 có tổng dung tích 405 lít, trong đó ngăn đông chiếm 107 lít và ngăn lạnh chiếm 298 lít, phù hợp với những gia đình có từ 7, 8 thành viên, đảm bảo dự trữ và bảo quản một khối lượng thực phẩm lớn. Tủ lạnh có chế độ tự xả đông, không đóng tuyết, đảm bảo dung tích tủ được tận dụng tuyệt đối, không bị tuyết phủ hay đóng dày như các loại tủ lạnh cũ trước đây.

Hệ thống quạt làm lạnh kép

Tủ lạnh inverter Hitachi WB475PGV2 sử dụng hệ thống quạt làm lạnh kép, làm lạnh đồng đều và tối ưu ở mọi góc tủ lạnh. Hệ thống quạt làm lạnh kép còn giúp thực phẩm ở hai ngăn được làm lạnh riêng biệt, tránh tình trạng khí lạnh quá lớn làm hư thực phẩm, đảm bảo chất lượng thực phẩm luôn ở mức tốt và ổn định nhất.

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 sử dụng hệ thống quạt làm lạnh kép
Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 sử dụng hệ thống quạt làm lạnh kép

Hệ thống khử mùi, kháng khuẩn Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi 3 cánh WB475PGV2 trang bị công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium có khả năng tạo ra các ion kháng khuẩn giúp tủ lạnh ở trạng thái vô khuẩn, giúp không khí bên trong tủ luôn trong lành, tươi mát. Không chỉ vậy, màng lọc còn có khả năng loại bỏ các mùi khó chịu do thực phẩm gây ra, tạo cảm giác thơm mát và cho chất lượng thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 ứng dụng công nghệ Inverter hiện đại với thiết kế máy cảm biến tần, có khả năng tiết kiệm điện năng nhiều và tối ưu hơn, giúp tăng hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế cho người dùng. Công nghệ này cũng giúp tủ lạnh vận hành êm ái, ổn định.

Công nghệ cảm biến nhiệt Eco thông minh

Công nghệ cảm biến nhiệt Eco trên tủ lạnh 3 cánh Hitachi WB475PGV2 có khả năng cảm biến nhiệt độ bên trong tủ lạnh, giúp tủ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, đảm bảo thực phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, dễ dàng chế biến sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, đồng thời còn giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 trang bị cảm biến Eco thông minh
Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 trang bị cảm biến Eco thông minh

Thiết kế ngăn đá dưới dạng trượt

Chiếc tủ lạnh inverter này có thiết kế ngăn đá phía dưới dạng trượt làm tăng diện tích sử dụng. Vỏ ngoài làm từ chất liệu mặt kính sang trọng, cao cấp. Ngoài ra, tủ lạnh được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại tích hợp vào cửa gương ngay phía ngoài tủ, giúp bạn dễ dàng cài đặt chế độ bảo quản phù hợp chỉ với một vài thao tác chạm nhẹ trên màn hình.

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 thiết kế ngăn đá dưới tiện lợi
Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 thiết kế ngăn đá dưới tiện lợi

Hệ thống khay kệ linh hoạt, chịu lực cao

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 có hệ thống khay kệ vô cùng linh hoạt có khả năng tháo rời và di chuyển, giúp bạn thuận tiện trong việc sắp xếp các loại thực phẩm với mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, do được làm từ khay kính chịu lực nên khay kệ có khả năng chịu được khối lượng thực phẩm lớn. Ngoài ra, tủ lạnh có thiết kế ngăn rau củ rộng có độ ẩm luôn được giữ ở mức thích hợp nhất, giúp rau củ tươi lâu, giữ nguyên màu sắc, chất lượng, các vitamin có trong rau củ được bảo quản gần như toàn vẹn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 có hệ thống khay kệ linh hoạt
Tủ lạnh 405 lít Hitachi WB475PGV2 có hệ thống khay kệ linh hoạt

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 6 đánh giá)
3.7
Sản phẩm cùng thương hiệu