1. Trang chủ

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL sử dụng công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm năng lượng:

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình. Bởi tủ lạnh không chỉ có thiết kế sang trọng mà còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như làm lạnh hiệu quả nhờ hệ thống làm lạnh kép, công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm năng lượng và công nghệ kháng khuẩn giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hình ảnh tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL
Hình ảnh tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL sở hữu thiết kế hiện đại với mặt gương sang trọng, hạn chế các vết bẩn bám vào và dễ dàng lau chùi. Tay cầm của cửa tủ dạng thanh nắm giúp bạn thao tác dễ dàng mỗi khi đóng, mở tủ. Tủ lạnh có tổng dung tích 585 lít phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL có thiết kế hiện đại và sang trọng
Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL có thiết kế hiện đại và sang trọng

Hệ thống làm lạnh kép mạnh mẽ

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL được trang bị hệ thống làm lạnh kép với thiết kế 2 quạt gió làm lạnh riêng biệt, giúp cho khí lạnh được cung cấp đồng đều ở các ngăn, duy trì độ ẩm tốt. Nhờ vậy, thực phẩm luôn tươi ngon và không mất chất dinh dưỡng.

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL sử dụng hệ thống làm lạnh kép
Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL sử dụng hệ thống làm lạnh kép

Công nghệ Plasmacluster ion giúp loại bỏ vi khuẩn

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL được trang bị công nghệ độc quyền Plasmacluster ion, công nghệ này dựa vào nguyên lý hoạt động của các ion dương và ion âm để loại bỏ các chất gây hại cho sức khỏe như vi khuẩn, nấm mốc,.... giữ cho thực phẩm tươi ngon và sạch khuẩn.

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL loại bỏ vi khuẩn hiệu quả
Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL loại bỏ vi khuẩn hiệu quả

Bộ lọc khử mùi, kháng khuẩn Nano Ag+

Bên cạnh công nghệ Plasmacluster ion, Sharp còn trang bị thêm cho tủ lạnh SJ-XP590PG-SL bộ lọc kháng khuẩn, khử mùi Nano Ag+. Bộ lọc này với các ion Ag có khả năng chống lại các vi khuẩn gây hại, hạn chế các mùi hôi khó chịu gây ra từ thực phẩm và giữ cho chúng không phát triển trở lại.

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL sử dụng bộ lọc kháng khuẩn Nano Ag+
Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL sử dụng bộ lọc kháng khuẩn Nano Ag+

Tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ J-Tech Inverter

Công nghệ J-Tech Inverter trang bị trên tủ lạnh Sharp SJ-XP590PG-SL có tác dụng giúp cho tủ lạnh hoạt động nhanh và êm ái hơn với 36 cấp độ làm lạnh khác nhau phù hợp với từng điều kiện cụ thể, từ đó giúp tiết kiệm tối ưu điện năng tiêu thụ. Đồng thời, máy nén Inverter vận hành bền bỉ nên được bảo hành lên đến 10 năm.

Chức năng làm đá nhanh

Tủ lạnh Sharp SJ-XP590PG-SL với ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter giúp cho quá trình làm đá nhanh hơn 1.5 lần so với tủ lạnh Inverter trước đây của Sharp. Ngoài ra, tủ lạnh còn có chức năng làm lạnh nhanh đồ uống ở nhiệt độ từ 0 độ C – 20 độ C, giúp làm lạnh thức uống nhanh chóng và giữ được độ lạnh lâu hơn.

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL có chức năng làm đá nhanh
Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL có chức năng làm đá nhanh

Khay kệ bằng kính chịu lực

Khay kệ bên trong tủ lạnh Sharp SJ-XP590PG-SL được làm từ kính chịu lực có độ bền cao nên có thể nâng đỡ lượng thực phẩm khá lớn (có thể lên đến 100 kg) mà không lo hư hỏng hay vỡ nứt. Đồng thời, các ngăn kệ còn được thiết kế rộng, thoáng và linh hoạt nên dễ dàng di chuyển. Đặc biệt, tủ lạnh có 2 ngăn đựng rau quả riêng biệt, giúp bạn dự trữ riêng các loại rau củ và trái cây hiệu quả hơn. 

Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL có hai ngăn đựng rau quả riêng biệt
Tủ lạnh 585 lít Sharp SJ-XP590PG-SL có hai ngăn đựng rau quả riêng biệt

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Sản phẩm cùng thương hiệu