Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X giúp lưu trữ thực phẩm nhiều ngày. 

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X thuộc loại tủ lạnh side by side có thiết kế 4 cửa tiện dụng được thiết kế hiện đại cho phép bạn lấy nước từ bên ngoài, hạn chế tối đa thao tác mở đóng tủ gây hao phí điện năng.

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X màu nâu

Dung tích 540 lít rất phù hợp với những gia đình đông thành viên (từ 7 người trở lên) hoặc những gia đình có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm, bạn sẽ không cần phải đi chợ thường xuyên mỗi ngày, tiết kiệm được thời gian đáng kể cho quỹ thời gian riêng của bạn.

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X màu đen

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X màu đen

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X có thiết kế hiện đại
Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X có thiết kế hiện đại

Tủ lạnh còn được tích hợp máy nén Inverter kết hợp cảm biến Eco theo dõi thói quen sử dụng của người dùng giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng. Nhờ công nghệ này, tủ lạnh luôn giữ một mức nhiệt độ tối thiểu ổn định và không tắt hẳn, do đó hạn chế tối đa việc tủ lạnh bật tắt liên tục để làm lạnh tiếp tục, giúp tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Cấu tạo tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3XCấu tạo tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X

Tủ có chế độ làm đá tự động tiện dụng giúp bạn luôn có đá viên để sử dụng lại không cần phải tốn công tách đá ra khỏi khay như các tủ lạnh truyền thống khác. Dung tích bình chứa lấy nước lạnh từ bên ngoài lên tới 1 lít cho phép bạn không cần mở tủ mà vẫn có thể lấy nước lạnh để uống.

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả
Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả

Tủ lạnh side by side Hitachi được trang bị bảng điều khiển kết hợp màn hình hiển thị đèn LED phía ngoài cửa tủ giúp bạn dễ dàng thao tác với tủ lạnh mà không cần phải mở cửa tủ. Tính năng này sẽ hạn chế tối đa việc bạn mở cửa tủ thường xuyên gây hao phí điện năng.

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X với các khay kệ linh hoạt
Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X có công nghệ khử mùi hiệu quả 

Công nghệ khử mùi Nano Titanium với lưới lọc có kích thước siêu nhỏ sẽ dễ dàng bắt và tiêu diệt được những vi khuẩn gây nấm mốc, mùi hôi. Nhờ đó, không khí trong tủ lạnh sẽ luôn được trong sạch và an toàn, tạo nên một môi trường bảo quản hiệu quả cho thức ăn của bạn. Đồng thời, bạn sẽ tránh được cảm giác khó chịu do mùi thức ăn gây nên mỗi khi mở cửa tủ.

Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X làm lạnh nhanh
Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X làm lạnh nhanh

Công nghệ làm lạnh với 2 quạt kép hiện đại được trang bị trên 2 ngăn tủ lạnh với khả năng luân chuyển khí lạnh đến khắp các ngăn tủ hiệu quả nhờ vào các ô thông gió, từ đó giúp làm lạnh nhanh chóng và mang đến một môi trường bảo quản thực phẩm cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Tủ lạnh còn sử dụng hệ thống khay kính chịu lực được làm từ chất liệu cao cấp. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm dự trữ thực phẩm trên ngăn tủ mà không phải lo sợ khay kệ sẽ rạn nứt trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, các khay kệ có thể tháo rời dễ dàng giúp việc vệ sinh tủ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.