Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có thiết kế tinh tế, hiện đại với 3 của tiện dụng.

Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có thiết kế 3 cửa mới lạ đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản nhiều loại thực phẩm tươi ngon, với 3 ngăn riêng biệt giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm để làm lạnh tốt hơn và tránh lẫn mùi. Kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt với màu sắc bạc sang trọng, mặt ngoài sơn tĩnh điện giúp hạn chế bám bụi và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có thiết kế 3 cửa
Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có thiết kế 3 cửa

Dung tích của tủ lạnh 3 ngăn giúp người dùng có thể trữ được lượng thực phẩm cho gia đình khoảng 3 thành viên sử dụng, tiết kiệm thời gian hiệu quả khi không cần hàng ngày đi chợ mua thực phẩm tươi sống, rau quả xanh mướt.

Công nghệ Inverter không những giúp hoạt động của máy nén luôn ổn định, tạo ra luồng không khí lạnh nhanh giúp làm lạnh thực phẩm hiệu quả hơn. Tủ lạnh EME2600MG còn giảm hao phí điện năng tối ưu giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn luôn sử dụng được các loại thịt, cá, rau củ, trái cây... tươi ngon.

Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG làm nổi bật không gian bếp nhà bạn
Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG làm nổi bật không gian bếp nhà bạn

Tủ lạnh Electrolux EME2600MG được người dùng có ấn tượng tốt với tính năng làm lạnh nhanh, thực phẩm luôn tươi mới đều nhở vào công nghệ NutriFresh kết hợp cùng luồng không khí lạnh đa chiều 360o

Tủ lạnh Electrolux inverter EME2600MG được trang bị hệ thống khử mùi Fresh Taste giúp đánh bay và hấp thụ các mùi hôi từ thịt, hải sản, cá tươi sống hay mùi từ rau củ, trái cây. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng tiêu diệt đến 99,8% các vi khuẩn giúp thực phẩm luôn tươi mới, kéo dài thời gian bảo quản và giữ được dưỡng chất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có khay kệ linh hoạt
Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có khay kệ linh hoạt

Bảo quản rau, củ, quả luôn tươi ngon và sử dụng được trong nhiều ngày liền với ngăn MarketFresh hiện đại của tủ lạnh Electrolux 3 cửa EME2600MG giúp nâng cao độ ẩm để tránh sự mất nước ở rau quả, điều này sẽ làm thực phẩm tươi hơn, màu sắc bắt mắt như vừa mới mua về.

Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
Tủ lạnh Inverter 260 lít Electrolux EME2600MG có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Đặc biệt, tủ có khay kệ linh hoạt cho bạn lưu trữ được lượng thực phẩm lớn mà đảm bảo dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tủ lạnh thiết kế bảng điều khiển ngay bên ngoài để người dùng thuận tiện hơn trong việc tự điều chỉnh nhiệt độ hay các chế độ khác mà bạn cần. Vị trí của bảng điều khiển được đặt ngay giữa của cánh cửa ở ngăn trên ngay tầm mắt của người dùng giúp bạn dễ quan sát được trạng thái của tủ lạnh và dễ điều chỉnh hơn.