Tủ lạnh Toshiba GR-A21VPP (S1) 171 lít

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Tủ lạnh Toshiba GR-A21VPP (S1) có 2 cánh, khay kệ sắp xếp linh hoạt. 

Dòng tủ lạnh 2 cánh được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình bởi thiết kế tiện ích mà kích thước thì không quá lớn, phù hợp với những gia đình có không gian bếp bình thường. Toshiba GR-A21VPP-S1 là tủ lạnh ngăn đá phía trên, giúp bạn thuận tiện bảo quản thực phẩm và có rất nhiều ưu điểm:

  • Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone
  • Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn Ag Bio System
  • Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Warp System
  • Khay kệ linh hoạt, chịu lực, dễ dàng điều chỉnh
  • Ngăn đá khổng lồ
  • Ngăn rau quả rộng rãi

Tủ lạnh Toshiba GR-A21VPP (S1)

Tủ lạnh Toshiba GR-A21VPP (S1)

Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone 

Tủ lạnh Toshiba GR-A21VPP-S1 với ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone với nhiệt độ -1℃ sẽ làm đông nhẹ mặt ngoài thực phẩm giữ thực phẩm luôn tươi ngon, đầy dưỡng chất. Những lợi ích ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone mang lại như: chế biến ngay không cần rã đông, giữ nguyên dưỡng chất, hương vị, ngăn có nắp đậy không lẫn mùi.

Dung tích sử dụng 171 lít

Chiếc tủ lạnh này có tổng dung tích 171 lít, với 58 lít cho ngăn đá, 113 lít cho ngăn mát. Với dung tích như vậy, tủ sẽ bảo quản nhiều loại thực phẩm trong ngày cho gia đình bạn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các gia đình ít người, có từ 1 đến 3 thành viên.

Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả

Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả

Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn

Bộ lọc sinh học gốc Sulfur-Nitrogen tích hợp với tinh thể bạc Ag+ có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu. Công nghệ này kết hợp luồng khí lạnh vòng cung giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn

Hệ thống làm lạnh độc đáo luân chuyển các luồng khí lạnh tươi mát đến mọi vị trí trong tủ lạnh giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Ngăn đá khổng lồ

Ngăn đá với kích thước lớn cho phép trữ đông nhiều thực phẩm, tiện lợi cho cả gia đình. Khay bằng kính chịu lực, dễ dàng điều chỉnh vị trí phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngăn chứa của tủ lạnh có dung tích lớn với không gian rộng rãi cho tất cả các loại trái cây và rau quả.

Kích thước tủ lạnh

Kích thước tủ lạnh