1. Trang chủ

Túi gậy golf Sunday Porterline

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -12%
    790.000 đ 900.000 đ
    Túi Sunday Bag PGM QIAB010 là dòng túi golf cao cấp, với thiết kế phong cách trẻ trung chuyên nghiệp giúp bạn đựng phụ kiện golf tiện lợi. Túi golf có 5 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với đối tượng khác nhau.

Một trong số những trở ngại trong môn thể thao golf là là chúng ta phải mang theo những thiết bị và dụng cụ golf bên mình. Rất khó để tìm được một túi golf mà nó thật sự giúp người chơi nâng cao được sự thuận tiện khi chơi golf. Nếu bạn mong muốn có một chiếc túi golf vừa gọn nhẹ lại thuận tiện cho việc cất giữ và đựng được nhiều cây gậy thì túi gậy golf Sunday Porterline rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hình ảnh túi gậy golf Sunday Porterline

Hình ảnh túi gậy golf Sunday Porterline

- Thiết kế đơn giản năng động, có trọng lượng rất nhẹ và có thể đựng được 3 - 5 gậy golf một cách dễ dàng (tùy theo loại gậy: ví dụ như gậy Driver chỉ để được tầm 3 cây, nhưng nếu là gậy iron có thể để được 5 - 6 cây).

- Túi gậy golf Sunday Porterline có thiết kế rất mỏng vì thế nên rất dễ dàng cất ở trong tủ cá nhân hoặc cốp xe ô tô, do đó rất tiện lợi khi di chuyển. Sẽ rất lý tưởng cho những hôm chơi thời tiết đẹp như nắng ấm. 

- Đế bằng giúp cho túi có thể đứng vững.

- Bên cạnh túi có 2 túi lưới.

- Phần bên trong túi: Phía dưới đáy túi có lớp nhung bảo vệ đầu gậy, phía trên đầu túi có đệm bảo vệ thân gậy.

- Lưu ý: Tùy từng lô hàng mà sản phẩm sẽ về các màu và logo khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
Sản phẩm cùng thương hiệu