Túi hút chân không đựng chăn màn 8773431

 Thông tin túi hút chân không đựng chăn màn 8773431:

Kích thước gồm 2 túi với hai kích thước là 60 * 50, 60 * 100cm.

Xuất xứ: Châu Âu.

Công dụng: Dùng để đựng các loại chăn màn, quần áo...

Thành phần: Nilon cao cấp.

Bảo quản: Giữ nơi khô ráo, sạch sẽ.

Túi hút chân không có các tác dụng khi cất giữ thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết khô khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%. Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít. Chất liệu nhẹ xốp như chăn hay sao lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Còn với quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông giảm được 35 - 60% thể tích. Tác dụng này rất tiện ích đối với những gia đình có diện tích sử dụng chật hẹp hoặc các cặp vợ chồng trẻ vẫn còn đang phải đi thuê nhà, các bạn sinh viên vốn lười dọn dẹp, giặt giũ.

Hơn thế nữa khi bảo quản bằng túi hút chân không thì bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Túi có độ bền cao nên bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. Túi có độ bền từ 3 - 5 năm thậm chị lâu hơn nếu bạn bảo quản tốt ko làm túi bị rách. Vì túi làm bằng chất liệu nilon cao cấp nên ko bị tiêu hủy theo thời gian. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tới vài năm mà ko lo phải thay túi mỗi năm. Hay khi bạn đi du lịch dài ngày hoặc nhà có con nhỏ cho bé đi xa thì túi hút chân không chính là giải pháp cho bạn để giúp va ly của bạn nhỏ gọn hơn.