1. Trang chủ

Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage - 28 inch

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Cả gia đình cứ việc đặt vé đi du lịch, hành lý cứ để vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage 28 inch lo

Mùa du lịch đã bắt đầu nhộn nhịp rồi. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với áp lực công việc mà chỉ muốn ở bên cạnh những người thân yêu trong không gian yên bình thì hãy rủ cả gia đình cùng đi du lịch ngay thôi. Hãy cùng nhau khám phá những vùng đất mới và trải nghiệm những điều thú vị trong chuyến đi sắp tới này. 

Vali du lịch giá rẻ

Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage 28 inch màu hồng

Bạn chỉ cần chuẩn bị đồ đạc, vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage 28 inch sẽ lo phần bảo quản và cất giữ chúng. Vali kéo Xiaomi 90 Point Luggage sẽ không ngần ngại cùng bạn khám phá thế giới bất tận này đâu!

Tham khảo:

Kích thước 28 inch - Bao trọn đồ đạc của cả gia đình

Vali kéo

Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage màu đen

Với kích thước lớn 28 inch, đây là sản phẩm phù hợp khi bạn đi du lịch từ 10 đến 14 ngày, cho những chuyến đi xa lâu ngày hoặc phù hợp khi bạn dùng để đựng hành lí cho cả gia đình 2, 3 người.

Chất liệu cao cấp - Tự tin cùng bạn rong ruổi mỏi nẻo đường

Vali du lịch 28 inch

Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage  màu xanh

Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage có chất liệu vỏ: 100% Polycarbonate, chất liệu lót: 100% Polyester siêu bền, chống thấm tốt, chống va đập, bảo vệ hành lý của bạn tối ưu. Bạn đã yên tâm chưa nào? 

Chưa hết, mỗi vali được trang bị cần kéo chắc chắn có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt cùng 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng kéo theo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Màu sắc đa dạng, cá tính

Vali du lịch

Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage màu trắng

Vali kéo Xiaomi 90 Point Luggage 28 inch có 4 màu: Blue/Grey/White/Light pink cho bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với sở thích và cá tính của mình. 

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu