1. Trang chủ

Vali tay kéo Capri Trolley Grande

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Vali tay kéo Capri Trolley Grande làm tự nhựa PC cao cấp chống trầy, chống xước tốt để bảo vệ hành lý của bạn một cách tốt nhất

Một chiếc vali bền bỉ và bảo mật tốt sẽ cho bạn một chuyến đi an toàn và yên tâm hơn. Vali tay kéo Capri Trolley Grande thuộc dòng vali cao cấp với tính bền bỉ cao, chống chịu va đập tốt sẽ là bạn đồng hành của bạn trong suốt thời gian dài.

Sản phẩm là dòng vali 20 inch có 3 màu xanh, đen, xám cho bạn lựa chọn

Vali tay kéo

Vali tay kéo Capri Trolley Grande màu xanh 

Vali Capri Trolley Grande Nv Bric's Xanh Navy có kích thước 20 inch với chất liệu Polycarbonate Makrolon sẽ mang lại khả năng chống va đập và chống xước tiên tiến nhất. Điều này bảo vệ rất tốt hành lý của bạn bên trong.

Chiếc vali này có màu sắc sang trọng và thời trang mang đến nét thanh lịch cho người sử dụng, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt. Bên trong vali có ngăn chứa rộng rãi 

Vali tay kéo Capri

Vali tay kéo Capri Trolley Grande màu xám

Tất cả các sản phẩm của Capri đều có bánh xe di chuyển 360 độ và cần kéo chắc chắn, vì vậy có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao từng người rất tiện lợi.

Trọng lượng của vali rất nhẹ, phù hợp cho những chuyến du lịch dài ngày. Bên cạnh đó, để phục vụ bạn tốt nhất trong những chuyến đi, ngăn chứa vali rộng rãi để bạn chứa được nhiều đồ khi đu du lịch, công tác.

Vali tay kéo Capri Trolley Grande

Ngăn chứa đồ rộng rãi dễ dàng chứa đồ

Để bảo mật tốt nhất cho tài sản của bạn, chiếc vali này trang bị khóa số TSA hiện đại nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu chứa đồ vào trong vali tay kéo Capri Trolley Grande.

Vali tay kéo cao cấp

Vali màu đen và khóa bảo mật bảo vệ tốt đồ dùng bên trong

Thông số kỹ thuật