1. Trang chủ

Vòi rửa bát Sơn Hà SHK0050 (có van nóng lạnh)

Hàng dừng bán

Vòi rửa bát Sơn Hà SHK0050 sử dụng chất liệu cao cấp, độ bền cao.

Các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà như: bồn nước Sơn Hà, bồn nước inox, vòi rửa bát, máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa,... đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo niềm tin không chỉ với người tiêu dùng Việt Nam mà còn là một bạn hàng đáng tin cậy của nhiều đối tác quốc tế.

Các sản phẩm tiếp xúc với nguồn nước như vòi hoa sen, vòi rửa bát,... sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Vòi rửa bát cao cấp Sơn Hà được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất thế giới, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Vòi rửa chén Sơn Hà SHK0050 với thiết kế sang trọng, đẳng cấp làm tôn nên vẻ đẹp cho căn bếp của bạn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, độ bền cao, chống han gỉ và được bảo hành 5 năm.

Vòi rửa bát Sơn Hà

Vòi rửa bát được làm bằng chất liệu inox cao cấp

Điều kiện vận hành vòi rửa bát Sơn Hà SHK0050

  • Áp lực cấp nước: 0,05Mpa - 0,75 Mpa
  • Áp suất kiểm tra: 1.75 Mpa
  • Nhiệt độ nước nóng đầu vào nhỏ hơn 85 độ C
  • Đảm bảo rằng nước cung cấp là nước sạch, không lẫn cát sỏi, tạp chất. 

Hướng dẫn sử dụng vòi rửa bát Sơn Hà SHK0050

  • Đưa tay gạt về bên phải là bắt đầu mở van nước, đưa về bên trái là đóng van nước. Khi muốn dùng nước nóng thì vặn tay gạt về phía trước của vòi, dùng nước lạnh vặn tay gạt ra sau vòi.
  • Khi điều chỉnh nhiệt độ nước nóng, hãy vặn tay gạt ra phía nước lạnh, sau đó vặn từ từ về phía nước nóng để điều chỉnh nhiệt độ nước nóng cho phù hợp. Cần vòi có thể quay được 360⁰ tùy mục đích người sử dụng.

Chú ý: Khi sử dụng nước nóng thì thân vòi sẽ nóng, tránh để trẻ em tiếp xúc với vòi nước vì có thể gây bỏng cho trẻ.

Vệ sinh vòi rửa bát Sơn Hà SHK0050

  • Với các vết bẩn trên bề mặt cần rửa bằng nước, sau đó lau bằng giẻ khô và mềm.
  • Không được sử dụng chất tẩy rửa có hạt, chất tẩy có tính axit và muối clo (thuốc tẩy), các loại bàn chải bằng vật liệu cứng,...

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích