1. Trang chủ

Vợt cầu lông Mizuno RAZORBALDE 501

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -11%
    1.250.000 đ 1.400.000 đ
    Vợt cầu lông Mizuno CARBO PRO 809 là dòng vợt được thiết kế dành cho người mới chơi và những người chơi có lực tay trung bình.

Vợt cầu lông Mizuno RAZORBALDE 501 cho khả năng kiểm soát cầu rất tốt

RAZORBALDE 501 được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất của hãng Mizuno:

  • Công nghệ V-Frame Concept: Thiết kế khung vợt hình chữ V mỏng hơn, lực được phân tán đều ra xung quanh tạo ra sự di chuyển chính xác trong lối chơi tấn công.
  • Công nghệ Power Weight System: Khung được gia cố tại 4 điểm trọng yếu giúp cho cấu trúc vợt ổn định hơn và giảm lực xoắn vợt.

Mizuno RAZORBALDE 501

Thông số vợt cầu lông

Đầu vợt thiết kế nặng hơn với trọng lượng chưa căng cước là 83g, điểm cân bằng 295mm. Vợt cầu lông Mizuno RAZORBALDE 501 có chu vi cán vợt là G5, với chu vi này sẽ phù hợp với mọi lòng bàn tay của người châu Á. 

Vợt cầu lông Mizuno

Khung vợt có màu xanh trắng xen kẽ thêm màu vàng

Thân vợt cầu lông có độ cứng trung bình cho cú đập cầu chính xác và phòng thủ hiệu quả, phù hợp với lối chơi công thủ, giúp người chơi dễ dàng làm quen với vợt hơn, đặc biệt là những người chơi mới, khả năng kiểm soát cầu dễ dàng. 

 Mật độ dây cước dày

Mật độ dây cước dày

Độ thoát cầu của vợt ở mức khá sẽ hỗ trợ tăng lực cho các cú đánh dễ dàng hơn. Những người lực tay hơi yếu tới trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.

Khách hàng có thể tham khảo thêm quả cầu lông bán tại META.vn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu