Vợt Tennis Wilson K One FX

Chi tiết sản phẩm: Bán theo chiếc.

Chú ý: Sản phẩm chưa bao gồm cước lưới và quấn cán.

Bảo hành 03 tháng

Cây vợt tennis Wilson K One FX là phiên bản mới của cây vợt K One, sử dụng công nghệ mới FX Quad của Wilson. Công nghệ này làm hõm phần cổ của khung vợt giúp tăng thêm độ ổn định và giảm trọng lượng cây vợt. Với kích cỡ đầu vợt 122, trọng lượng 249 gram,Wilson K One FX phù hợp với người chơi có trình độ trung bình,cần cây vợt có trợ lực nhiều.

Tất cả các dòng vợt tennis Wilson K Factor đều sử dụng 4 công nghệ độc quyền của Wilson:

*[K]arophite Black: Là sự phát triển từ công nghệ Wilson nCode, khung vợt sử dụng một cấu trúc vật liệu mới tạo nên sự gắn kết chắc chắn hơn giữa các hạt SiO2 và các phân tử graphite ở cấp độ phân tử( nanoscopic) nhằm mang đến cảm giác bóng tốt hơn, vợt khỏe hơn và có tính ổn định cao hơn.

*[K]onnector: công nghệ sử dụng hai miếng ốp mới, mỗi miếng được gắn thêm vào một bên của khung vợt nhằm tăng khoảng thời gian dừng của bóng trên mặt vợt khi vợt tác động vào bóng. Công nghệ này cung cấp khả năng kiểm soát bóng tốt hơn, độ êm lớn hơn nhờ vùng Sweetspot lớn hơn.

*[K]ontour Yoke: Là công nghệ chế tạo mới về khung để nâng cao độ cứng tại những điểm trọng yếu trên vợt và cải thiện độ ổn định chống xoắn.

*[K]ompact Center: Là một công nghệ mới, cải tiến cán vợt, khả năng điều khiển linh hoạt của vợt và tạo cảm giác bóng tốt hơn.


* Một số hình ảnh sản phẩm: