1. Trang chủ
  2. Thể thao & Ngoài trời
  3. Xe đạp tập thể dục

116 sản phẩm Xe đạp tập thể dục

Lọc theo chữ cái:D 1 M 2 X 113

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục là sản phẩm cải tiến vượt trội được sử dụng phổ biến trong các gia đình và phòng tập thể thao chuyên nghiệp. Sử dụng sản phẩm xe đạp tập thể dục rèn luyện thể thao chỉ khoảng 15 phút mỗi ngày là bí quyết giúp bạn khỏe khoắn, dẻo dai, trẻ trung. Với trẻ em tập luyện thường xuyên sẽ là biện pháp kích thích hệ xương khớp tăng trưởng, cải thiện chiều cao.

Mỗi dòng sản phẩm xe đạp tập đều được nghiên cứu, thiết kế thông minh, logic, phối hợp nhịp nhàng từ các bộ phận như tay cầm, bánh xe, đến bàn đạp và chân dựng... Điều đáng chú ý là hệ thống điều chỉnh cường độ kháng lực và bánh đà quay được trợ lực, bạn có thể điều chỉnh lực bánh đà nhờ vào nút điều chỉnh trên máy để có các mức đạp nặng nhẹ khác nhau.

Với các bạn trẻ tuổi hoặc người béo phì nên lựa chọn dòng xe đạp tập thể dục không yên, xe đạp tập thể dục liên hoàn, xe đạp tập leo núi như các dòng máy Life, Best Buy, Royal,... bởi khi tập các dòng xe đạp tập này sẽ tiêu hao được calo nhiều hơn, đốt cháy mỡ nhanh hơn nhờ khả năng vận động toàn thân từ vai, ngực, tay, lưng, mông, đến đùi, bắp chân.

Với các bác trung tuổi nên lựa chọn dòng xe đạp có yên như Platium, Mofit, Royal, Động Lực,... tùy thuộc vào thể lực và tính năng chi tiết của mỗi sản phẩm, các bác có thể lựa chọn xe đạp tập thể dục sử dụng có hiệu quả nhất.

Điều đặc biệt, META.vn xin trân trọng giới thiệu xe đạp tập thể dục Dual Bike lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được cấu tạo dựa trên sự chuyển động xoay tròn, xe đạp tập thể dục Dual Bike sẽ mang đến những bài tập giãn cơ cơ bản mà nhẹ nhàng, hỗ trợ cho phần cánh tay và chân hoạt động cùng lúc, nhờ đó máu huyết trong cơ thể sẽ lưu thông một cách dễ dàng hơn, đây cũng là cơ sở để hạn chế được nguy cơ tai biến ở người già, phục hồi chức năng cho những người bị bệnh, hay người mới ốm dậy.