1. Trang chủ

Xe đạp tập cao cấp Mofit PRO800

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Xe đạp tập cao cấp Mofit PRO800 là dòng xe đạp liên hoàn, giúp bạn vận động cơ tay và cơ chân hiệu quả

Xe đạp tập Mofit PRO800 là dòng xe đạp tập cao cấp và mới nhất của hãng thể thao Mofit, được thiết kế dành riêng cho gia đình hoặc phòng tập chuyên nghiệp. Xe có kiểu dáng lạ mắt, tích hợp nhiều chức năng hiện đại với đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số như quãng đường, tốc độ tập, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh toàn bộ quá trình tập luyện.

Mofit PRO800 hay còn gọi là xe đạp tập liên hoàn, giúp bạn vận động cơ tay và chân một cách hiệu quả. Với xe đạp tập này, bạn có thể thao tác một cách linh hoạt và nhịp nhàng, đảm bảo an toàn trong quá luyện tập, giúp phát huy thể lực người tập một cách tốt nhất.

Xe đạp tập liên hoàn

Hình ảnh xe đạp tập cao cấp Mofit PRO800

Xe đạp tập Mofit PRO800 thiết kế an toàn chắc chắn bằng thép ống không gỉ, có độ bền và chịu lực rất tốt (tải trọng tới 130kg), phù hợp cho bất kỳ đối tượng nào. Lực đà bàn đạp là 8kg theo kiểu đạp một chiều, giúp cơ tay và chân được luyện tập hiệu quả nhất.

Đặc biệt là loại xe đạp tập này còn có tay cầm cảm biến nhịp tim và đồng hồ đo quãng đường, vận tốc, thời gian, calo tiêu hao, nhịp tim, giúp bạn vừa tập luyện tốt lại vừa dễ dàng kiểm soát được sức khỏe và quá trình luyện tập của mình. 

Xe đạp tập liên hoàn

Kích thước nhỏ gọn, phù hợp đặt ở phòng tập hay gia đình

Xe đạp tập liên hoàn

Khung xe được làm bằng thép ống không gỉ

Xe đạp tập liên hoàn

Tay cầm cảm biến đo nhịp tim

Xe đạp tập liên hoàn

Máy vận hành độ ồn thấp 

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Bình luận
D Le Doan
Co ship ve ha long quang ninh vaf laws dat o
1 năm
META
Chào Anh!
Bên Em có chuyển xe đạp tập cao cấp Mofit PRO800 về Hạ Long, sản phẩm có trọng lượng nặng và kích thước cồng kềnh nên Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên Em tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp!
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu