1. Trang chủ

Y tế & Sức khỏe Steba giá tốt, Chính hãng

 (2 sản phẩm)
 • -19%
  3.650.000 đ 4.490.000 đ
  Máy tạo ẩm Steba LB7 có chức năng hẹn giờ lên tới 12 giờ, công nghệ tạo ẩm bằng sóng siêu âm với tốc độ phun hơi ẩm từ 250ml/h - 400ml/h cho hơi ẩm phun ra dưới dạng sương mát dịu nhẹ vô cùng dễ chịu, giúp cân bằng độ ẩm trong phòng mang lại không khí thoáng mát hơn.
 • -11%
  (1 đánh giá)
  3.450.000 đ 3.890.000 đ
  Máy tạo ẩm Steba LB5 sử dụng sóng siêu âm hiện đại, có khả năng phát ra các ion âm trung hòa các hạt gây ô nhiễm môi trường và loại bỏ những tác nhân gây dị ứng có trong không khí. Máy tạo độ ẩm điện tử Steba LB5 không gây tiếng ồn khi vận hành, luôn giữ sự yên tĩnh tối ưu nên không làm phiền đến giấc ngủ của bạn.

Y tế & Sức khỏe

Thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay các bệnh viện khám chữa bệnh tại Việt Nam liên tục quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt được thăm khám. Để bảo vệ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi ở bệnh viện, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể kiểm tra sức khỏe vào bất kỳ lúc nào.

Thiết bị y tế gia đình đầu tiên và cơ bản nhất chính là chiếc nhiệt kế điện tử, không chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng rất đa năng đo nhiệt độ của nước tắm, không khí trong phòng. Tiếp đến là cân sức khỏe được sử dụng thường xuyên để theo dõi sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ hay kiểm soát trọng lượng ở người béo phì. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết là 2 thiết bị y tế cần thiết trong gia đình có người cao tuổi, giúp bạn theo dõi, cảnh báo những dấu hiệu bất thường của tim mạch, nội tiết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung thuốc kịp thời.

Các loại máy massage cũng thuộc loại thiết bị y tế cần có sẽ hỗ trợ bạn điều trị một số loại bệnh về cơ, xương khớp. Mỗi dòng máy massage đều có chức năng và tốc độ massage khác nhau sẽ giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, lưng, eo, đùi, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress và căng thẳng.

META.vn cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà, chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến dịch vụ và phục vụ bạn được tốt nhất.