1. Trang chủ

Y tế & Sức khỏe JMRON giá tốt, Chính hãng

 (2 sản phẩm)
 • -35%
  (5 đánh giá)
  1.500.000 đ 2.300.000 đ
  Đai hơi kéo giãn cột sống Lumbar Traction Belt CR-801 giúp điều trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm, điều trị bệnh loãng xương ngay tại nhà. Đai hơi kéo giãn cột sống Lumbar Traction Belt CR-801 sẽ làm giảm áp lực tại các đĩa đệm, các đốt sống lưng sẽ giải tỏa cơn đau nhức nhanh chóng.
 • -30%
  1.950.000 đ 2.800.000 đ
  Đai hơi cổ Air Traction Neck Brace CR-802 là chiếc đai hơi, hỗ trợ và điều chị bệnh thoát vị đĩa đệm cổ, giúp người bệnh có được cảm giác thoải mái khi sử dụng và nhanh chóng khỏi bệnh.

Y tế & Sức khỏe

Thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay các bệnh viện khám chữa bệnh tại Việt Nam liên tục quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt được thăm khám. Để bảo vệ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi ở bệnh viện, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể kiểm tra sức khỏe vào bất kỳ lúc nào.

Thiết bị y tế gia đình đầu tiên và cơ bản nhất chính là chiếc nhiệt kế điện tử, không chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng rất đa năng đo nhiệt độ của nước tắm, không khí trong phòng. Tiếp đến là cân sức khỏe được sử dụng thường xuyên để theo dõi sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ hay kiểm soát trọng lượng ở người béo phì. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết là 2 thiết bị y tế cần thiết trong gia đình có người cao tuổi, giúp bạn theo dõi, cảnh báo những dấu hiệu bất thường của tim mạch, nội tiết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung thuốc kịp thời.

Các loại máy massage cũng thuộc loại thiết bị y tế cần có sẽ hỗ trợ bạn điều trị một số loại bệnh về cơ, xương khớp. Mỗi dòng máy massage đều có chức năng và tốc độ massage khác nhau sẽ giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, lưng, eo, đùi, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress và căng thẳng.

META.vn cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà, chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến dịch vụ và phục vụ bạn được tốt nhất.