1. Trang chủ

Y tế & Sức khỏe M&M PRO giá tốt, Chính hãng

 (4 sản phẩm)
 • -140K
  1.750.000 đ 1.890.000 đ
  Máy đo nồng độ cồn M&MPRO ATAMT6100 sử dụng ở mọi điều kiện thời tiết, hoạt động hiệu quả ở khoảng nhiệt độ -10 độ - 50 độ. Màn hình hiện thị LCD có 3 chữ số.
 • 470.000 đ
  Đồng hồ đo nhiệt độ M&MPRO HMTMKL4101 là dụng cụ đo chính xác nhiêt độ của đồ nấu một cách chính xác, đảm bảo thức ăn chín đúng độ cần thiết. Chú ý khi sử dụng đồng hồ là luôn giữ sạch đầu dò.
 • -20%
  20.000 đ 25.000 đ
  Ống thổi dùng cho máy đo nồng độ cồn M&M PRO AMT6100. Ống thổi máy đo nồng độ cồn M&M PRO AMT6100 sẽ giúp bạn lấy hơi thở để đo nồng độ cồn dễ dàng, được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe.
 • -21%
  750.000 đ 950.000 đ
  Máy đo nồng độ cồn M&MPRO ATAMT199 có phản ứng nhanh, độ chính xác tuyệt vời chỉ qua hơi thở, máy sẽ đưa ra nồng độ cồn đang có trong cơ thể.

Y tế & Sức khỏe

Thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay các bệnh viện khám chữa bệnh tại Việt Nam liên tục quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt được thăm khám. Để bảo vệ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi ở bệnh viện, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể kiểm tra sức khỏe vào bất kỳ lúc nào.

Thiết bị y tế gia đình đầu tiên và cơ bản nhất chính là chiếc nhiệt kế điện tử, không chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng rất đa năng đo nhiệt độ của nước tắm, không khí trong phòng. Tiếp đến là cân sức khỏe được sử dụng thường xuyên để theo dõi sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ hay kiểm soát trọng lượng ở người béo phì. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết là 2 thiết bị y tế cần thiết trong gia đình có người cao tuổi, giúp bạn theo dõi, cảnh báo những dấu hiệu bất thường của tim mạch, nội tiết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung thuốc kịp thời.

Các loại máy massage cũng thuộc loại thiết bị y tế cần có sẽ hỗ trợ bạn điều trị một số loại bệnh về cơ, xương khớp. Mỗi dòng máy massage đều có chức năng và tốc độ massage khác nhau sẽ giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, lưng, eo, đùi, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress và căng thẳng.

META.vn cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà, chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến dịch vụ và phục vụ bạn được tốt nhất.