1. Trang chủ

Y tế & Sức khỏe Hichiko giá tốt, Chính hãng

 (4 sản phẩm)
 • -60K
  (1 đánh giá)
  599.000 đ 659.000 đ
  Máy tạo ẩm Hichiko AH-7102 có dung tích bình nước 3.2 lít, công suất 25W sẽ phun ra hạt sương có kích thước nhỏ mịn giúp cân bằng độ ẩm trong phòng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp và làn da tốt hơn.
 • -51K
  517.000 đ 568.000 đ
  Máy tạo ẩm Hichiko AH-7106L giúp cải thiện tối đa môi trường sống, thổi luồng hơi nước tạo cảm giác trong sạch và mát rượi. Máy hoạt động với công suất 25W, thích hợp với những căn phòng có diện tích 25m2. Máy có chức năng tự động ngắt khi hết nước giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • -36K
  (1 đánh giá)
  363.000 đ 399.000 đ
  Máy tạo ẩm Hichiko AH-7107 giúp cân bằng độ ẩm không khí trong phòng tốt cho sức khỏe và hệ hô hấp của mọi người. Với công suất 25W, máy phun sương tạo ẩm Hichiko AH-7107 có khả năng làm mát cho phòng có diện tích 25m2, kích cỡ hạt sương nhỏ và mịn mang lại cảm giác rất dễ chịu.
 • -31K
  (3 đánh giá)
  319.000 đ 350.000 đ
  Máy tạo độ ẩm Hichiko AH-7101 giúp cân bằng độ ẩm trong phòng, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Máy tạo độ ẩm trong phòng giúp cải thiện tối đa môi trường sống, thổi luồng hơi nước tạo cảm giác trong sạch và mát rượi.

Y tế & Sức khỏe

Thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay các bệnh viện khám chữa bệnh tại Việt Nam liên tục quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt được thăm khám. Để bảo vệ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi ở bệnh viện, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể kiểm tra sức khỏe vào bất kỳ lúc nào.

Thiết bị y tế gia đình đầu tiên và cơ bản nhất chính là chiếc nhiệt kế điện tử, không chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng rất đa năng đo nhiệt độ của nước tắm, không khí trong phòng. Tiếp đến là cân sức khỏe được sử dụng thường xuyên để theo dõi sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ hay kiểm soát trọng lượng ở người béo phì. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết là 2 thiết bị y tế cần thiết trong gia đình có người cao tuổi, giúp bạn theo dõi, cảnh báo những dấu hiệu bất thường của tim mạch, nội tiết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung thuốc kịp thời.

Các loại máy massage cũng thuộc loại thiết bị y tế cần có sẽ hỗ trợ bạn điều trị một số loại bệnh về cơ, xương khớp. Mỗi dòng máy massage đều có chức năng và tốc độ massage khác nhau sẽ giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, lưng, eo, đùi, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress và căng thẳng.

META.vn cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà, chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến dịch vụ và phục vụ bạn được tốt nhất.