Chảo kim cương Sunhouse CSBK28N được phủ lớp chống dính siêu bền:
Chảo kim cương Sunhouse là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp tạo cho chiếc chảo một vẻ ngoài sang trọng, hiện đại làm hài lòng mọi bà nội trợ kể cả khó tính nhất. Lòng mặt chảo được phủ một lớp kim cương và 3 lớp chống dính Whitford được nhập khẩu từ Mỹ nhằm tạo độ cứng chắc giúp tăng độ bền và tạo độ chống dính cao cho chiếc chảo, giúp bạn dễ dàng thực hiện các món chiên, xào dễ dàng mà không sợ bị chày, xước khi đảo.
Chảo kim cương Sunhouse CSBK28N
Chảo kim cương Sunhouse CSBK28N có chất liệu cao cấp
Lớp phủ Diamond của chảo kim cương CSBK28N đem lại độ chống dính gấp 5 lần chảo thông thường.
Mặt ngoài của chảo được sơn lớp sơn màu chịu nhiệt tạo khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt rất tốt khiến nhiệt lượng tỏa ra đều và làm chín thực phẩm nhanh hơn các loại chảo thông thường khác, việc chùi rửa các vết bẩn do thức ăn bắn ra ngoài cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ lớp sơn màu tĩnh điện trơn láng.
Mặt ngoài chảo kim cương Sunhouse CSBK28N được tráng lớp sơn màu giúp dẫn nhiệt tốt.
Tay cầm của chảo được làm từ nhựa cao cấp giúp chống nóng tốt, đai ốc vít chắc chắn tạo cảm giác an toàn khi người sử dụng thực hiện các động tác nấu ăn.
Tay cầm của chảo kim cương Sunhouse chắc chắn giúp cầm, nắm dễ dàng.
Chảo Sunhouse với nhiều màu sắc đa dạng như màu đỏ, xanh cốm có thể tùy theo sở thích của người tiêu dùng, nhờ đó các bà nội trợ có thêm nhiều lựa chọn cho căn bếp của gia đình mình.
Chảo kim cương Sunhouse CSBK28N với màu đỏ giúp bạn chế biến các món xào ngon hơn.
Mẹo sử dụng và bảo quản chảo chống dính hiệu quả:
Câu nói "của bền tại người" quả thật không sai, chảo đắt tiền chưa chắc đã bền, thậm chí còn kém hơn chảo chống dính thông thường nếu người nội trợ không biết sử dụng một cách hợp lý. Các bạn hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây để giúp cho chiếc chảo chống dính luôn được bền, dùng lâu mà không bị bong lớp chống dính nhé:
- Khi mới mua về, nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cách này không những giúp khử mùi của lớp sơn chống dính mà giúp chảo dễ rửa hơn.
- Khi nấu bằng các loại chảo bình thường, các bà nội trợ hay để chảo nóng lên rồi mới đổ dầu vào. Nhưng với chảo chống dính, tuyệt đối không để chảo trên bếp nóng khi bên trong chảo chưa có dầu. Vì với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ giúp chảo chống dính nhanh nóng hơn các chảo bình thường, nếu chế dầu hoặc chất lỏng khác vào đột ngột sẽ làm lớp sơn chống dính dễ bong tróc.
- Nên sử dụng chảo ở nhiệt độ vừa phải, không được cao quá 260 độ. Nếu không xác định được nhiệt độ, tốt nhất nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo, nếu lửa cao lên đến thành chảo dễ làm hư chảo và chất chống dính trong chảo bị phân hủy, có thể gây độc hại.
- Chỉ được dùng thìa, muỗng bằng nhựa hoặc bằng gỗ để xào nấu các món ăn trong chảo. Nếu sử dụng đồ nhựa, dụng cụ bị cong phải thay ngay; hoặc đối với đồ gỗ, dụng cụ bị xước cũng không được dùng, vì dễ làm lớp sơn chống dính bong tróc.
- Khi chảo đang nóng, không được đổ trực tiếp nước mắm hoặc muối vào vì lớp sơn chống dính sẽ bị rỗ. Không để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để cho chảo thật nguội rồi rửa. Không dùng những chất tẩy rửa nồng độ cao hoặc bỏ chảo vào máy rửa chén vì chất tẩy rửa và nhiệt độ cao trong máy sẽ làm nhanh hư lớp sơn chống dính. Dụng cụ rửa chảo phải là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại. Không dùng chảo khi lớp sơn trên chảo đã bong tróc.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.