1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Thiết bị số
 3. Phần mềm

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Phần mềm

 • Cách nối file PDF, ghép file PDF online không cần tải phần mềm
  🖼️

  Có thể nói, PDF là một trong những định dạng file văn bản có tính năng tiện lợi, được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, về cách nối file PDF và ghép file PDF online như thế nào thì vẫn có nhiều người chưa nắm rõ. Bài viết dưới đây của META.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin. Hãy tham khảo nhé!

   

  Xem chi tiết
 • Tải Format Factory ở đâu? Hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm đổi đuôi video
  🖼️

  Format Factory là một trong những phần mềm hỗ trợ đổi đuôi video, hình ảnh, âm thanh… được rất nhiều người yêu thích. Vậy tải Format Factory ở đâu? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn cách tải, cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi video Format Factory. Các bạn tham khảo nhé!

  Xem chi tiết
 • Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính, laptop
  🖼️

  Trong bài viết này, META sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 dành cho máy tính, laptop. Đây đều là những phần mềm diệt virus được nhiều chuyên trang công nghệ đánh giá cao và được khuyên dùng để đề phòng một số rủi ro trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày.

  Xem chi tiết
 • 5 phần mềm chụp màn hình máy tính miễn phí, siêu nhẹ, ảnh cực nét
  🖼️

  Chụp ảnh màn hình máy tính là một trong những cách tiện ích giúp người dùng có thể ghi lại những hình ảnh, đoạn văn bản quan trọng mà nhiều trang web không cho phép bạn lưu theo cách thông thường. Vậy làm thế nào để có thể chụp ảnh màn hình trên máy tính đơn giản? Bài viết hôm nay, META.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc 5 phần mềm chụp màn hình máy tính miễn phí, siêu nhẹ và mang lại ảnh cực nét. Hãy tham khảo nhé!

  Xem chi tiết
 • [Tổng hợp] Phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không mất công down về máy
  🖼️

  PDF là một trong những định dạng tập tin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tính bảo mật tốt, có khả năng hiển thị giống nhau trên các thiết bị khác nhau, dễ di chuyển, chia sẻ… Với 1 file PDF quá lớn, có quá nhiều trang, người ta thường có nhu cầu “cắt nhỏ” để việc sử dụng, chỉnh sửa… dễ dàng hơn. Trong bài viết hôm nay, META.vn sẽ mang đến cho bạn 5+ phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không cần tải về máy. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

  Xem chi tiết
 • Cách tắt phần mềm diệt virus đơn giản cho Win 10
  🖼️

  Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí được Microsoft cài đặt sẵn trên Windows 10 (và Windows 8.1) để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, rootkits, spyware (các phần mềm gián điệp), và các loại mã độc hại khác. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Windows Defender là chỉ bảo vệ ở mức cơ bản, không có quá nhiều chức năng và sử dụng lại khá nặng máy. Chính vì vậy, nhiều người dùng máy tính luôn muốn tìm cách tắt phần mềm này đi. Trong bài viết này, META sẽ hướng dẫn bạn một vài cách tắt phần mềm diệt virus đơn giản trên Win10.

  Xem chi tiết
 • Top phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay
  🖼️

  Hằng ngày, chúng ta sử dụng máy tính để làm việc, giải trí, tải xuống các tài liệu, video... từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho máy tính thường dễ bị nhiễm virus gây hư hỏng, xung đột phần mềm và làm giảm tốc độ xử lý thông tin của ổ cứng. Để khắc phục những vấn đề này, chúng ta thường phải sử dụng đến các phần mềm diệt virus cho máy tính. Vậy đâu là những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay có thể phù hợp với nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của bạn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của META nhé! 

  Xem chi tiết