• Cách cầm vợt bóng bàn đúng cách cho người mới chơi
  Cách cầm vợt bóng bàn đúng cách cho người mới chơi
  Cầm vợt là kỹ thuật cơ bản nhất khi học cách chơi với bàn bóng bàn, nếu bạn sử dụng cách cầm vợt không chính xác khi bạn mới bắt đầu tập chơi bóng bàn, thì bạn sẽ thấy vô cùng khó khăn để thay đổi nó sau này. Với cách cầm vợt chuẩn xác sẽ giúp bạn nâng cao tính linh hoạt cho bàn tay, cổ tay nhằm tạo cơ sở tốt cho việc nâng cao kỹ thuật sau này.
 • Cách chọn vợt bóng bàn
  Cách chọn vợt bóng bàn
  Bạn đang định mua vợt bóng bàn nhưng băn khoăn chưa biết nên chọn loại vợt nào; trong bài viết này, META.vn sẽ đưa ra các thông tin để bạn tham khảo trước khi lựa chọn vợt bóng bàn tập luyện hay chơi chuyên nghiệp.
 • Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu có kích thước bao nhiêu?
  Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu có kích thước bao nhiêu?
  Bóng bàn là môn thể thao phổ thông, dễ chơi và không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Nếu bạn chưa biết về kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu, thì dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.
 • Nắm vững kỹ thuật đánh bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao trong vòng "1 nốt nhạc"!
  Nắm vững kỹ thuật đánh bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao trong vòng "1 nốt nhạc"!
  Hiện nay có nhiều bài viết về các kỹ thuật đánh bóng bàn cơ bản và kỹ thuật đánh bóng bàn nâng cao. Tuy nhiên hầu hết những bài viết này đang mang tính “học thuật” khiến người chơi gặp rất khó khăn khi thực hiện theo. Hiểu được những khó khăn này của bạn, hôm nay META sẽ chia sẻ phương pháp giúp bạn nắm vững kỹ thuật đánh bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao trong vòng "1 nốt nhạc"!
 • Hướng dẫn cách dán mặt vợt bóng bàn đơn giản ngay tại nhà!
  Hướng dẫn cách dán mặt vợt bóng bàn đơn giản ngay tại nhà!
  Có một điều khá thú vị là những người chơi bóng bàn lâu năm thường mua cốt vợt và mặt vợt riêng, sau đó dán lại thành sản phẩm phù hợp với lối chơi của riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dán nhanh và đảm bảo bảo chính xác. Vì vậy, sau đây META sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dán mặt vợt bóng bàn đơn giản ngay tại nhà nhé!