PolyGreen

Polygreen là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thiết bị y tế kỹ thuật số trên toàn thế giới. Sau nhiều năm phát triển và đổi mới liên tục, Polygreen đã trở thành một công ty điện tử y sinh học hiện đại với đầy đủ các thiết bị y tế như thiết bị đo nhiệt độ cơ thể, sản phẩm chăm sóc hệ hô hấp, chăm sóc cho bệnh nhân tiểu đường, chăm sóc tim mạch, máy đo huyết áp... Thông qua những sản phẩm y tế chất lượng cao và thân thiện với môi trường, Polygreen thể hiện sự tôn trọng và quan tâm sâu sắc đến người tiêu dùng, đối tác cũng như môi trường xung quanh. Với Polygreen, sự phát triển bền vững chính là điều kiện cơ bản cho việc tồn tại và thành công của thương hiệu. 

Các sản phẩm của PolyGreen

(Tìm thấy 3 sản phẩm)
A
Đo nhiệt độ con mình bị sốt mà máy báo 35,9 độ trong khi cặp nhiệt độ thì tận 38,3 độ. Vậy xử lý thế nào đây
3 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Nếu Anh/Chị đặt mua nhiệt kế hồng ngoại tại META.vn vui lòng cung cấp số điện thoại đã đặt hàng tại đây, bên em liên hệ tư vấn hỗ trợ nhé!
3 tháng
T
Sau mot thoi gian su dung thay do khong con chinh xác. Vay lam sao Sua vay?
8 tháng
M
META
Chào anh Toàn,
Nếu thấy nhiệt kế hồng ngoại đo tai PolyGreen KI-8120 không được chính xác rất có thể là nhiệt kế đang hết pin, anh vui lòng thay pin mới và sử dụng lại nhé!
8 tháng
M
Máy này đang dùng cho bé nhà em nhưng không hiểu sao giờ nó không có khí bay ra nữa. Xin hỏi máy này có sửa được không và sửa thì sửa ở đâu
1 năm
M
META
Chào chị,
Chị vui lòng cung cấp số điện thoại đã đặt hàng hoặc liên hệ với số hotline 04.3785.5633/08.3830.8569 bên em sẽ kiểm tra hỗ trợ.
Xin thông tin đến chị!
1 năm
T
Em có máy này dùng xông cho bé rất tốt. Giờ mất cái nắp đậy ở trên bộ lọc mình có thể mua được không ạ, hay phải mua nguyên lại máy mới. Nếu mua được ở TP HCM mua ở đâu anh chị nào biết giúp em. Em cảm ơn nhiều
1 năm
M
META
Chào chị Thủy,
Chị liên hệ với cửa hàng y tế hoặc qua địa chỉ bảo hành trong giờ hành chính để được tư vấn hỗ trợ nhé: 170 Thành Thái, phường 12, quận 10. 
Cảm ơn chị!
1 năm

Thương hiệu

PolyGreen

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-