Puma

Puma có xuất xứ từ Đức, là nhà sản xuất thời trang thể thao lớn thứ ba trên thế giới, sau Nike và Adidas. Phục vụ một thị trường thời trang thể thao nổi tiếng và hiện đại, PUMA phân phối sản phẩm trên hơn 80 quốc gia. Nhà tài trợ cho nhiều đội bóng, tài trợ cho những ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới như Pelé, Johan Cruijff, Enzo Francescoli, Diego Maradona và Lothar Matthäus...vvv.

Nổi tiếng trên toàn cầu với những sản phẩm thể thao và đặc biệt mạnh nhất ở các thiết kế giày và trang phục cho các giải bóng đá nhà nghề, Puma đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên làng thời trang thể thao thế giới. Bên cạnh các sản phẩm thời trang thể thao truyền thống, Puma đã trao quyền cho tập đoàn Charmant, Nhật, để khai thác thương hiệu của mình ở lĩnh vực mắt kính. Thể thao, năng động, sáng tạo và thời trang là những đặc trưng riêng mà các nhà thiết kế đã khéo léo đưa vào trong các bộ sưu tập mắt kính của Puma.

Các sản phẩm của Puma

(Tìm thấy 9 sản phẩm)
0
Nguồn gốc sản xuất. Xuất xứ tại đâu ạ?
2 tháng
M
META
Chào anh/chị!
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện thông tin đến anh/chị sớm nhất có thể!
2 tháng
H
Có điều chỉnh to nhỏ được ko vậy
4 tháng
M
META
Chào anh!
Mũ golf Puma Golf 021358 có vị trí điều chỉnh độ rộng hẹp của mũ phía sau đầu nhé!
4 tháng
T
Đôi này đi chơi bình thường được không META
5 tháng
M
META
Chào chị Phương,
Giầy golf Puma Ignite PWR Sport 190583 có thể dùng đi chơi golf hoặc đi picnic đều được ạ. Chị quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline: 024 35.68.69.69 - 028.38.33.33.66 để bên em tư vấn hỗ trợ ạ.
5 tháng

Thương hiệu

Puma

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-