1. Trang chủ

20 miếng vá sửa chữa bạt Bestway 62091 (gồm 2 tấm, mỗi tấm 10 miếng)

Miếng vá dưới nước
80.000đ85.000đ-06%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

20 miếng vá sửa chữa bạt Bestway 62091 vá chặt các sản phẩm bơm hơi tại nhà hiệu quả

20 miếng vá sửa chữa bạt Bestway 62091 là sản phẩm sử dụng vô cùng hữu ích khi bể bơi, phao bơi, các thiết bị bơm hơi bị hổng lỗ, xì hơi. Miếng vá sẽ lập tức vá những sản phẩm bơm hơi 1 cách hiệu quả và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm. 

Ưu điểm của 20 miếng vá bạt Bestway 62091

  • Sản phẩm của Bestway có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, giúp vá chặt những các sản phẩm bơm hơi rất hiệu quả và nhanh chóng.
  • Sản phẩm bền với lớp keo chắc chắn, đảm bảo yên tâm cho người sử dụng. Bạn có thể dán và tha hồ sử dụng mà không lo bị lỗi.
  • Miếng vá dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối, không gây hại đến sức khỏe người dùng.

20 miếng vá sửa chữa bạt Bestway 62091

>> Xem thêmMua bể bơi phao cho bé cần chuẩn bị thêm những phụ kiện cần thiết nào?

Các bước vá sản phẩm bơm hơi tại nhà với miếng vá

Bước 1: Kiểm tra van

Nhiều khi sản phẩm xẹp là do bạn đóng van không chặt hoặc không đúng gen van, do vậy để xác định xem có phải sản phẩm bị thủng không thì bạn phải đảm bảo van đóng đúng cách và đóng chặt.
Nếu trường hợp bạn thấy van đóng đúng cách và đóng chặt thì bạn tiếp tục bước 2.

Bước 2: Tìm lỗ thủng và vá

1. Nếu là sản phẩm bơm hơi vừa và nhỏ: như bể bơi phao vừa, nhỏ phao bơi các loại.

  • Đầu tiên, bạn bơm căng tất cả các khoang của sản phẩm lên (nếu sản phẩm có nhiều khoang), sau đó để 1 lúc thấy khoang nào bị xẹp xuống là khoang đó có lỗ thủng
  • Sau đó bạn xì hơi hết tất cả các khoang không bị thủng, chỉ bơm căng mỗi khoang bị thủng và nhúng từng đoạn của khoang bị thủng vào chậu nước, chỗ nào có bọt khí nổi lên là chỗ đó thủng
  • Đánh dấu chỗ thủng, rửa sạch và lau khô chỗ thủng. Xì hết hơi của sản phẩm và để sản phẩm trên một mặt phẳng. Sau đó dùng bộ vá BESTWAY 62068, lấy 1 miếng trong bộ vá BESTWAY 62068 bóc lớp dán và dán ngay vào chỗ bị thủng đồng thời miết chặt, lấy cục gạch hoặc vật nặng đè lên trong vòng 30 phút- 60 phút sau là dùng được.

2. Với sản phẩm bơm hơi lớn: như các bể gia đình với khoang hơi rộng, đệm hơi, ghế hơi, giường hơi, thuyền bơm hơi to không thể tìm lỗ thủng bằng nước

  • Đầu tiên, bạn bơm căng tất cả các khoang của sản phẩm lên (nếu sản phẩm có nhiều khoang), sau đó để 1 lúc thấy khoang nào bị xẹp xuống là khoang đó có lỗ thủng
  • Sau khi xác định được khoang có lỗ thủng, bạn bơm thật căng khoang đó lên, dùng tai và mặt dí sát vào từng phần của sản phẩm để cảm nhận lỗ thủng (chú ý không gian cần yên tĩnh một chút để nghe cho rõ). Chỗ nào thủng bạn sẽ thấy nghe tiếng xì nhẹ nhẹ, nếu di sát mặt bạn sẽ thấy mát mát.
  • Nếu bạn thấy sản phẩm bị thủng, rách ở các khe có mối hàn là dấu hiệu bạn đang bơm căng quá sản phẩm, hoặc trẻ con nhảy lên chơi như nhà banh nhún. Việc bị rách ở các khe hàn là để giảm bớt áp suất bên trong sản phẩm. Sau khi vá xong bạn có thể dùng tiếp bình thường, để không tiếp tục bị vấn đề tương tự, bạn cần giảm mức bơm so với trước kia và tuyệt đối không cho trẻ em nhảy lên sản phẩm như nhà nhún nữa.
  • Đánh dấu chỗ thủng, rửa sạch và lau khô chỗ thủng. Xì hết hơi của sản phẩm và để sản phẩm trên một mặt phẳng. Sau đó dùng bộ vá BESTWAY 62068 hoặc bộ vá BESTWAY 62091 đối với (sản phẩm bạt dưới nước) , lấy 1 miếng trong bộ vá BESTWAY 62068 hoặc bộ vá BESTWAY 62091 đối với ( sản phẩm bạt dưới nước ) bóc lớp dán và dán ngay vào chỗ bị thủng đồng thời miết chặt, lấy cục ghạch hoặc vật nặng đè lên trong vòng 30 phút - 60 phút sau là dùng được.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Bình luận
T Thuý
Mình cần miếng dán để dán bể bơi phao gia đình. Lỗ thủng của mình ở khe mối hàn, dài khoảng 3-4 cm. Vậy có cách nào hỗ trợ giúp mình được không. Sđt: 0936491***
1 năm
META
Chào Chị Thúy, 
Nhân viên META sẽ liên hệ tới Chị trong thời gian sớm nhất, Cảm ơn Chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại META.vn  
1 năm
V Vân
Cho em hỏi kích thuơc tối đa miếng vá là bao nhiêu shop.
1 năm
META
Chào chị Vân, Rất tiếc sản phẩm 20 miếng vá sửa chữa bạt Bestway 62091 bên em đang tạm hết hàng nên không thể kiểm tra cụ thể kích thước giúp Chị được ạ.
1 năm
H Hphuc
0363652***
2 năm
META
Chào anh Phúc,
Cảm ơn Anh đã để lại thông tin, bên em sẽ liên hệ thông tin cụ thể tới Anh trong thời gian sớm nhất. 
2 năm
P Hồng Phúc
có dán được ô dù che nắng k b?
2 năm
META
Chào anh Phúc,
20 miếng vá sửa chữa bạt Bestway 62091 không phù hợp dán ô nhé. Sản phẩm phù hợp dán trên phao bơi, đệm hơi, ghế hơi, giường hơi, thuyền bơm hơi... 
2 năm
P Lê Xuân Phương
Một miếng dán bestway bao nhiêu cm2vaayj ạ? Lỗ thủng to gần bằng bàn tay có dán được ko?
2 năm
META
Chào anh Phương,
Anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại SĐT để nhân viên bên em liên hệ tư vấn hỗ trợ cụ thể ạ.
2 năm
Thông tin hữu ích