1. Trang chủ
QR Code

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 2TZ BCM-0006782 (BCM-2157)

Ấm pha cà phê Espresso
Giá META: 1.600.000 đ (Đã gồm VAT)
Sản xuất tại: Italy
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 2TZ BCM-0006782 (BCM-2157) giúp bạn có ly cà phê nhanh chóng và tiện lợi. 

Chỉ với thao tác đơn giản sẽ cho bạn 2 ly cà phê Espresso thơm phức mỗi sáng một cách nhanh chóng. Ấm pha cà phê Bialetti thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang nét sang trọng phù hợp cho không gian văn phòng và phòng khách của gia đình. Ngoài ra, bạn có thể thêm sữa nếu thích để thay đổi khẩu vị cho mỗi ngày.

Bialetti Brikka 2TZ BCM-6188 (BCM-2157)

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka pha được 2 tách cùng lúc

Ấm pha cà phê Bialetti được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể sử dụng trong mọi không gian cũng như mang theo khi đi xa. Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên ấm bền đẹp, dẫn nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng tới hương vị của cà phê.

Sản phẩm sẽ giúp bạn pha cà phê Espresso nhanh chóng chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, sau vài phút bạn đã có 2 tách Espresso theo đúng phong cách Ý để thưởng thức. Nhờ một số cải tiến đặc biệt, dòng ấm pha cà phê Bialetti Brikka có thể pha Espresso với lớp crema dày như khi sử dụng máy pha cà phê lớn.

Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm truyền thống, ấm pha cà phê mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Kết hợp những chi tiết bằng kim loại với tay cầm bằng nhựa đen chịu nhiệt, ấm còn có chức năng như một vật trang trí cho gian bếp cũng như văn phòng của bạn.

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti:

cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti Brikka 2TZ BCM-1938

Hình ảnh cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka gồm các bộ phận sau:

  • 1. Núm mở nắp
  • 2. Nắp ấm
  • 3. Van tạo áp
  • 4. Ngăn trên của ấm
  • 5. Tay cầm
  • 6. Phin cà phê
  • 7. Ron (Gioăng)
  • 8. Phễu đặt phin cà phê
  • 9. Bình dưới (chứa nước) của ấm
  • 10. Van an toàn

Hướng dẫn sử dụng của ấm pha cà phê Bialetti Brikka:

Để pha cà phê với ấm pha cà phê Bialetti Brikka bạn sẽ thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm pha cà phê. Đổ nước sạch vào ngăn dưới (9), lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn (10). Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
  • Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu (8), gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
  • Bước 3: Lắp ngăn (4) vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
  • Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
  • Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
  • Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.

Lưu ý khi sử dụng ấm pha cà phê Bialetti Brikka:

Để cà phê được thơm ngon và chất lượng hơn khi pha với ấm pha cà phê Bialetti Brikka thì các bạn cần lưu ý:

  • Sử dụng nước tinh khiết (nước lọc hoặc nước đóng chai, không sử dụng nước khoáng) để giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
  • Muốn cà phê đậm vị, nên xay cà phê hạt với độ mịn cao, nén nhẹ cà phê bột khi cho vào phễu.
  • Trong quá trình đun, cà phê và phần vỏ kim loại của ấm rất nóng, chỉ di chuyển ấm bằng tay cầm hoặc dùng miếng bắc xoong để tránh bị bỏng.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 4 đánh giá)
3.3