1. Trang chủ
QR Code

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752

Bình pha cà phê
Giá META: 1.150.000 đ (Đã gồm VAT)
Sản xuất tại: Italy
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 12 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752 với thiết kế sang trọng, hiện đại:

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752 có kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn có thể sử dụng trong mọi không gian cũng như mang theo khi đi xa. Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên ấm bền đẹp, dẫn nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng tới hương vị của cà phê.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752.

Bình pha cà phê Bialetti có thể pha Espresso nhanh: Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, sau vài phút bạn đã có 6 tách Espresso theo đúng phong cách Ý để thưởng thức. Với thiết kế kiểu dáng tinh tế, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm truyền thống, ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ BCM-3752 mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. 

Kết hợp những chi tiết bằng kim loại với tay cầm bằng nhựa đen chịu nhiệt, ấm còn có chức năng như một vật trang trí cho gian bếp cũng như văn phòng của bạn.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752 với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752 với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn.

Cà phê pha từ ấm Bialetti sẽ có vị đặc biệt hơn so với cà phê dạng lọc, một phần do nguyên tắc chiết xuất của hai hình thức này trái ngược nhau. Nếu cà phê dạng lọc (Drip coffee) dùng nước nóng cho chảy qua bột cà phê trong thời gian khá lâu thì ấm Bialetti lại đẩy hơi nước từ dưới thẩm thấu qua cà phê và ngưng tụ lại ở ngăn trên. Với phương thức này, hơi nước sẽ lấy được hương thơm của cà phê, loại bớt axit và vị đắng giúp cà phê thơm ngon hơn.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752 với thiết kế bên trong.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752 với thiết kế bên trong.

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti rất đơn giản, gồm 3 phần chính: bình chứa nước, bình trên chứa cà phê thành phẩm và phin cà phê. Chỉ cần đổ nước vào ngăn chứa, cho cà phê vào phin và lắp 3 bộ phận của ấm lại rồi đặt ấm lên bếp đun trong vài phút, bạn sẽ có ngay tách espresso thơm ngon để thưởng thức. 

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti.

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti.

  1. Núm mở nắp
  2. Nắp ấm
  3. Trụ kim loại nhỏ
  4. Ngăn trên của ấm
  5. Tay cầm
  6. Phin cà phê
  7. Ron (gioăng)
  8. Phễu đặt phin cà phê
  9. Bình dưới (chứa nước) của ấm
  10. Van an toàn

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm. Đổ nước sạch vào ngăn dưới (9), lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn (10). Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
  • Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu (8), gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
  • Bước 3: Lắp ngăn (4) vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
  • Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
  • Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
  • Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.

Lưu ý khi sử dụng ấm pha cà phê Bialetti:

  • Sử dụng nước tinh khiết (nước lọc hoặc nước đóng chai, không sử dụng nước khoáng) để giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
  • Muốn cà phê đậm vị nên xay cà phê hạt với độ mịn cao, nén nhẹ cà phê bột khi cho vào phễu.
  • Trong quá trình đun, cà phê và phần vỏ kim loại của ấm rất nóng, chỉ di chuyển ấm bằng tay cầm hoặc dùng miếng bắc xoong để tránh bị bỏng.
  • Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh ấm sạch sẽ bằng nước tinh khiết. Không dùng xà phòng, chất tẩy rửa vì sẽ để lại mùi khó chịu đồng thời bào mòn và làm hỏng vật liệu ấm. Ấm làm bằng nhôm theo kiểu truyền thống còn có khả năng hấp thụ hương vị cà phê sau mỗi lần pha, vì vậy không nên dùng vật sắc nhọn, bàn chải để làm vệ sinh ấm.

Thông số kỹ thuật

Bình luận
H
Mình đun trực tiếp trên bếp gas hoặc từ được hả bạn :)
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Ấm pha cà phê Bialetti đun được trên bếp điện và bếp gas nhé.
1 năm
P Phương
chào
Âm này pha được 6 tách, vậy nếu mình pha 2 tách thì được không ? hay phải mua loia có dung tích nhỏ hơn ?
2 năm
META
Chào bạn Phương,
Dòng Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ Black BCM-3752 với thiết kế sang trọng, hiện đại, có thể pha Espresso nhanh chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản có thể pha 2 tách bạn nhé! Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ lại, hoặc gọi về hotline 024.3785.5633 (Hà Nội) - 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn, hỗ trợ bạn nhé.
2 năm