1. Trang chủ
QR Code

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction 3TZ BCM-4932 (red)

Dụng cụ pha cà phê
Giá META: 1.396.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 1.530.000 đ 09%
Màu sắc:
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction 3TZ BCM-4932 giúp bạn tận hưởng những ly cà phê thơm ngon.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction 3TZ BCM-4932 được làm từ chất liệu cao cấp, mang đến độ bền cũng như độ sáng bóng cao khi sử dụng. 

Bình được thiết kế đẹp mắt, phần tay cầm được làm từ nhựa cứng cách nhiệt, không gây nóng tay khi cầm. Với chiếc bình pha cà phê, bạn và người thân sẽ luôn tận hưởng được những tách cà phê thơm ngon vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Ấm pha cà phê
Ấm pha cà phê

Hướng dẫn pha cà phê với Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction 3TZ BCM-4932:

Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm. Đổ nước sạch vào ngăn dưới, lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn. Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.

Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu, gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).

 

Ấm pha cà phê có tay cầm
Ấm pha cà phê có tay cầm tiện lợi

Bước 3: Lắp ngăn vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.

Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.

 

Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.

 

Chất liệu ấm pha cà phê

Ấm pha cà phê có chất liệu cao cấp

Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.

Ấm pha cà phê
Hộp của ấm pha cà phê

Ấm pha cà phê có chất liệu cao cấp
Ấm pha cà phê có chất liệu cao cấp

Ấm pha cà phê có nắp kín

Ấm pha cà phê có nắp kín

Nắp của ấm pha cà phê
Nắp của ấm pha cà phê

Ấm pha cà phê dễ dàng sử dụng
Ấm pha cà phê dễ dàng sử dụng

Ấm pha cà phê màu trắng

Ấm pha cà phê màu trắng

Kích thước ấm pha cà phê

 

Kích thước ấm pha cà phê

Thông số kỹ thuật