1. Trang chủ
QR Code

Ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685

Bình pha cà phê
Giá META: 1.435.000 đ (Đã gồm VAT)
Sản xuất tại: Italy
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 12 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685 có chất liệu cao cấp. 

Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685 là dòng ấm pha cà phê to, giúp bạn pha được 10 tách cà phê/1 lần pha. Ấm được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên có độ sáng bóng cao và rất sang trọng.

Ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685

Hình ảnh ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685

Ấm có dung tích 10 tách, có thể sử dụng được trên bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại. Ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685 được thiết kế rất tiện dụng đó là các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Ấm được làm bằng chất liệu thép không gỉ, dẫn nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng tới hương vị của cà phê.

Ấm pha cà phê 2TZ Bialetti Venus BCM-1698

Các bộ phận của ấm pha cà phê có thể tháo rời giúp dễ vệ sinh

Ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685 pha cà phê Espresso rất nhanh chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, sau vài phút bạn đã có 10 tách Espresso theo đúng phong cách Ý để thưởng thức.

Kích thước của ấm pha cà phê

Kích thước của ấm pha cà phê

Miệng ấm pha cà phê

Miệng ấm pha cà phê

Tay cầm cách nhiệt

Tay cầm cách nhiệt

Ấm pha cà phê có chất liệu cao cấp

Ấm pha cà phê có chất liệu cao cấp

Hộp đựng ấm pha cà phê

Hộp đựng ấm pha cà phê

3. Cấu tạo:

Ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685

Hình ảnh cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685

1. Núm mở nắp
2. Nắp ấm
3. Trụ kim loại nhỏ
4. Ngăn trên của ấm
5. Tay cầm
6. Phin cà phê
7. Ron (Gioăng)
8. Phễu đặt phin cà phê
9. Bình dưới (chứa nước) của ấm
10. Van an toàn

Hướng dẫn sử dụng ấm pha cà phê Bialetti Venus 10TZ induction BCM-1685:

  • Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm. Đổ nước sạch vào ngăn dưới (9), lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn (10). Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
  • Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu (8), gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
  • Bước 3: Lắp ngăn (4) vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
  • Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
  • Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
  • Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.

Lưu ý khi sử dụng ấm pha cà phê Bialetti:

  • Sử dụng nước tinh khiết (nước lọc hoặc nước đóng chai, không sử dụng nước khoáng) để giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
  • Muốn cà phê đậm vị, nên xay cà phê hạt với độ mịn cao, nén nhẹ cà phê bột khi cho vào phễu.
  • Trong quá trình đun, cà phê và phần vỏ kim loại của ấm rất nóng, chỉ di chuyển ấm bằng tay cầm hoặc dùng miếng bắc xoong để tránh bị bỏng.

Thông số kỹ thuật