1. Trang chủ

Balo Mikkor The Norris

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Balo Mikkor The Norris với thiết kế hiện đại, trẻ trung và phong cách. 

Đối với các bạn trẻ ưa thích sự năng động, thời trang và cá tính thì The Norris mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Chiếc balo này vẫn sử dụng chất liệu vải hoàn toàn mới 600D Supertex PU/2T. Chất liệu này chống thấm, bền màu và chịu được mài mòn cao. 

Balo Mikkor The Norris

Balo Mikkor The Norris

Thiết kế khéo léo kết hợp vải với da PU nên đảm bảo bền bỉ. Vẫn giữ form vuông hiện đại và chiếc balo này đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu của các bạn học sinh, sinh viên hay là người làm việc văn phòng muốn mang theo các đồ dùng cần thiết. 

Balo có kích thước nhỏ gọn

Balo có kích thước nhỏ gọn

Các ngăn chứa của balo Mikkor The Norris: 

  • Ngăn chính lớn rộng rãi kết hợp ngăn chống sốc laptop 15.6" cùng một ngăn lưới có dây kéo kín đáo, an toàn, bạn sẽ thoải mái mang theo đồ dùng cho suốt một ngày học hoặc làm việc.
  • Ngăn phụ với nhiều ngăn nhỏ được chia khoa học để dễ dàng sắp xếp các vật dụng cá nhân nhỏ gọn: Bút viết, namecard, điện thoại, USB ....
  • Ngăn ngoài cùng với dây kéo thiết kế cách điệu kết hợp logo thương hiệu tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm, với ngăn phía trước này bạn có thể dễ dàng cất/lấy thẻ giữ xe, chìa khóa hay mắt kính, khẩu trang...

Balo có quai chắc chắn

Balo có quai chắc chắn

Quai xách The Norris được làm bằng đai bọc da vừa êm ái, sang trọng lại đảm bảo được tính bền chắc với khả năng chịu lực xách đến 20kg.

Quai đeo và lưng ba lô sử dụng lớp lưới air cùng lớp mút dày bên trong vừa đem lại sự êm ái, vừa thoáng mát và thoải mái khi mang.

 Ngăn chính và ngăn phụ

Balo có ngăn chính và ngăn phụ

Balo màu navy

Balo màu navy

Balo màu xám

Balo màu xám

Balo màu Grapphite

Balo màu Graphite

Thông tin hữu ích