Đánh giá bàn đông 2 cánh 1.2 mét Hoshizaki FTW-120LS4
Bàn đông 2 cánh 1.2 mét Hoshizaki FTW-120LS4 là thiết bị cấp đông công nghiệp dung tích lớn thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,... Tủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với chất lượng hàng đầu, mẫu mã bắt mắt, sạch sẽ, đảm bảo bảo quản thực phẩm đạt chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.
Bàn đông Hoshizaki FTW-120LS4 sở hữu thiết kế cánh inox chắc khỏe và chống han gỉ, bền bỉ, chịu lực rất tốt, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Cánh làm từ inox đóng mở nhẹ nhàng.
Bên trong tủ có 4 kệ để sắp xếp thực phẩm thuận tiện cho việc phân loại thực phẩm chế biến. Chân đế chắc chắn, chống trơn trượt, chịu trọng lực lớn, giúp bề mặt đáy tủ không bị tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, tránh được tình trạng máy bị ngập úng nước, xê dịch, gây rò rỉ điện... trong quá trình sử dụng.
Thiết kế của bàn đông 2 cánh 1.2 mét Hoshizaki FTW-120LS4
Dung tích bên trong lên tới 295 lít cho bạn thoải mái lưu trữ lượng thực phẩm lớn. Đồng thời với mặt bàn sạch sẽ làm từ inox sáng bóng nên bạn có thể tận dụng để chế biến món ăn rất tiện lợi. Kích thước bàn đông là 120cm x 75cm x 85cm (Dài x rộng x cao).
Bàn đông FTW-120LS4 vận hành êm ái và lâu bền, tiết kiệm điện. Hệ thống được điều khiển và kiểm soát bằng vi điều khiển tự động đảm bảo nhiệt độ chính xác, chống quá tải trong lúc sử dụng. Nhiệt độ bảo quản của tủ là từ -7 độ C đến -23 độ C, bạn cũng có thể tùy chỉnh linh hoạt tùy theo thực phẩm bảo quản. Nhiệt độ bên trong tủ sẽ hiển thị lên màn hình điện tử tiện cho việc theo dõi.
Sử dụng bàn đông 2 cánh Hoshizaki có độ ổn định cao, bảo đảm rằng thực phẩm đông lạnh luôn tươi ngon mà không cần sử dụng chất bảo quản.
Không bảo hành với những trường hợp hư hỏng cửa do quá trình sử dụng.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.