1. Trang chủ

Bàn đông 2 cánh 1.2 mét Hoshizaki FTW-126LS4

(Chưa có đánh giá)
28.140.000đ39.000.000đ-27%(Đã gồm VAT)
Sản xuất tại: Ấn Độ
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • LoạiBàn đông
  • Kiểu bàn mát2 cánh
  • Dung tích295 lít
  • Chiều dài bàn mát1,2m
  • Công suất360W
  • Nhiệt độ- 6°C đến 12°C
  • Kích thước120cm x 60cm x 85cm (Rộng x sâu x cao)
  • Sản xuất tạiẤn Độ
  • Bảo hànhMáy nén (24 tháng)
  • Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của bàn đông Hoshizaki FTW-126LS4

  • Thích hợp cho việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm.
  • Cửa kính, hai ngăn kéo, tiết kiệm không gian khi vừa chứa được thực phẩm và vừa chế biến thực phẩm trên mặt bàn.
  • Làm mát không khí bên trong và hệ thống làm lạnh thông gió giúp phân phối tốt hơn không khí và nhiệt độ bên trong tủ.
  • Cửa kính có thể quan sát được đồ uống bên trong, thường được sử dụng tại các quán bar.
  • Kiểm soát nhiệt độ tốt.
  • Hệ thống cách điện an toàn.
  • Nhiệt độ: -6°C đến 12°C
  • Dung tích 295 lit

Hình ảnh bàn đông Hoshizaki FTW-126LS4

Hình ảnh bàn đông Hoshizaki FTW-126LS4

Ngày nay, để bảo quản thực phẩm, người sử dụng hay các nhà đầu tư thường sử dụng bàn lạnh. Bàn lạnh hay còn được gọi là bàn mát, bàn đông, sử dụng trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể... Bàn đông Hoshizaki FTW-126LS4 được sử dụng rộng rãi phục vụ cho việc bảo quản, chế biến lạnh.

Ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh cho thực phẩm thì chức năng khác của bàn lạnh công nghiệp Hoshizaki FTW-126LS4 có thể dùng làm bàn chế biến thực phẩm. Bàn lạnh Hoshizaki có 2 cánh, kích thước 1.2m.

Bàn lạnh được trang bị cánh kính, thường được sử dụng trong các quán bar, siêu thị... để tăng độ thẩm mỹ cho không gian và giúp khách hàng dễ dàng quan sát thực phẩm, đồ uống trưng bày bên trong.

Hướng dẫn vận hành bàn mát công nghiệp Hoshizaki

  • Cấp nguồn cho máy
  • Máy nén và quạt dàn nóng sẽ khởi động sau 3 phút.
  • Nắp điều khiển phía trước

Cách mở và đóng nắp điều khiển:

  • Kéo hai bên của nắp điều khiển về phía mình để ra khỏi hai kẹp, sau đó đẩy lên phía trên.
  • Đóng nắp, đặt nắp vào hai ngàm phía trên sau đó đẩy nhẹ xuống vào hai kẹp phía dưới là được.

Tháo dỡ nắp điều khiển phía trước:

  • Mở từ phía dưới hai bên của kẹp, và kéo ra theo chiều dọc rồi nâng lên.

Chú ý cài đặt nhiệt độ:

  • Nhấn phím xuống sẽ không tăng tốc độ làm lạnh, nó chỉ giảm cài đặt nhiệt độ.
  • Nhiệt độ tủ thực tế phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh và các điều kiện khác.
  • Nhiệt độ của tủ điều chỉnh xuống 1oC cho bàn mát và -20oC cho bàn đông.

Hướng dẫn sử dụng bàn mát công nghiệp

  • Mở bảng điều khiển
  • Bấm phím cài đặt trong 3s
  • Khi màn hình hiển thị "SET'', bấm phím cài đặt để điều chỉnh nhiệt độ.
  • Bấm phím lên hoặc phím xuống để tăng giảm nhiệt độ. Bàn sẽ lưu lại nhiệt độ mong muốn lên màn hình.

Chú ý:

  • Để sử dụng lâu bền nên cài đặt nhiệt độ phải từ -7°C đến -23°C.
  • Để tránh nguy cơ hư hỏng, không làm thay đổi thiết lập khác ngoài "F02".
  • Nhiệt độ tủ được điều chỉnh để được bằng với nhiệt độ ở trung tâm lúc chưa có thực phẩm. Nhưng nó có thể khác nhau từ nhiệt độ thực tế phụ thuộc vào sự sắp xếp của các loại thực phẩm được lưu trữ, tần số mở cửa hoặc các điểm đo.

Không bảo hành với những trường hợp hư hỏng cửa do quá trình sử dụng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu