Bàn đông là gì? Dùng để làm gì?
Ngày nay, để bảo quản thực phẩm, người sử dụng hay các nhà đầu tư thường sử dụng bàn lạnh. Bàn lạnh hay còn được gọi là bàn mát, bàn đông. Có cấu tạo từ inox, là 1 trong những thiết bị quan trọng trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.
Ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh cho thực phẩm thì chức năng khác của bàn mát là được sử dụng để bào chế thức ăn ở trong các quán ăn lớn. Bàn mát 2 cánh Happys HWA-1500TF là một loại bàn thường được ưa chuộng nhất hiện nay.
Kích thước bàn đông inox công nghiệp Happys HWA-1500TF
Đặc điểm nổi bật của bàn đông inox công nghiệp Happys HWA-1500TF
Chất liệu vỏ inox cao cấp
Vỏ bàn mát công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp. Chất liệu này giúp bàn cứng cáp, chắc chắn. Bên cạnh đó, độ bền, chống gỉ và an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn được đảm bảo.
Mặt bàn sơ chế chịu tải lớn
Mặt bàn sơ chế dày, với chất liệu inox bao bọc. Ở giữa là bảo ôn, vừa có tác dụng giữ nhiệt độ vừa là khung chịu lực với trọng tải lớn. Bạn có thể đặt đồ lên mặt bàn và sơ chế mà không lo bàn bị lõm hoặc sập.
Chân đế chắc chắn
Chân đế của bàn lạnh chắc chắn, cứng cáp với lớp đệm cao su cố định, giúp cho bàn lạnh luôn đứng vững trên mọi bề mặt phẳng. Ngoài ra, các bánh xe phụ giúp người dùng dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu, mặc cho bàn có kích thước và trọng lượng lớn.
Nhiệt độ làm lạnh sâu
Bàn đông inox công nghiệp Happys HWA-1500TF có nhiệt độ ổn định dao động từ -10 đến -18 độ C kết hợp cùng công suất lớn, giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ sâu, tránh hư hỏng, mất chất...
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.