1. Trang chủ
QR Code

Bàn mát inox công nghiệp cao cấp HWA-1500TR

Bàn đông
Giá META: 20.100.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 21.300.000 đ 06%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Chức năng của bàn mát inox công nghiệp HWA-1500TR

Bàn lạnh HWA-1500TR có cấu tạo từ inox, là 1 trong những thiết bị quan trọng trong các gian bếp của khách sạn, bếp ăn tập thể... 

Kích thước bàn mát inox công nghiệp HWA-1500TR

Kích thước bàn mát inox công nghiệp HWA-1500TR

Bàn lạnh là sản phẩm kết hợp bàn sơ chế vào tủ đông lạnh, giúp bảo quản thực phẩm với nhiệt độ rất thấp. Dùng để:

  • Bảo quản các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản không bị hư hỏng.
  • Bảo quản thực phẩm đã qua chế biến không bị biến đổi mùi vị.
  • Bảo quản rau, củ, quả, trứng vẫn giữ được độ tươi ngon.
  • Ngoài ra nó còn được dùng để bảo quản bánh kem, các loại nước uống, nước ép.
  • Ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh cho thực phẩm thì chức năng khác của bàn lạnh công nghiệp có thể dùng làm bàn chế biến thực phẩm.

Ưu điểm nổi bật của bàn mát inox công nghiệp HWA-1500TR

  • Bàn mát inox công nghiệp HWA-1500TR có nhiệt độ ngăn mát 0 độ C ~ 10 độ C, giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lý tưởng
  • Dung tích 360 lít giúp cất trữ lượng lớn thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn...
  • Chất liệu dàn lạnh được làm bằng đồng bền bỉ, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài
  • Môi chất lạnh R134a thân thiện với môi trường
  • Thiết kế inox sáng bóng, bền đẹp, không gỉ sét
  • Chân đế chắc chắn kết hợp bánh xe phụ giúp di chuyển dễ dàng và đứng vững trên mặt phẳng

Lưu ý khi sử dụng:

  • Bạn cần phân loại thực phẩm riêng biệt để bảo quản. Như thực phẩm sống hoặc thực phẩm chín đã qua chế biến cần để ở các ngăn mát khác nhau. Rau, củ, quả để khác ngăn với thịt, cá sống.
  • Các thực phẩm cần bảo quản phải để trong hộp, khay đựng, bao bì. Không nên để thực phẩm quá nhiều, quá lâu trong tủ mát.
  • Đối với bàn lạnh cần phải bảo trì định kỳ và vệ sinh thường xuyên cho toàn bộ tủ. Như vậy thì bàn lạnh mới thông thoáng, hơi lạnh phân bố đều khắp bàn bảo quản được tất cả các thực phẩm.
  • Luôn giữ nhiệt độ của tủ mát ổn định, đủ nhiệt độ ở mức quy định bảo quản. Để thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất, không tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động.
  • Thiết bị bàn lạnh với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng cần thiết trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp... quy mô vừa và lớn. Đồng thời với hiệu suất cao giúp bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
Sản phẩm cùng thương hiệu