1. Trang chủ
QR Code

Bàn nguội sửa chữa cơ khí DOK-T3

Bàn nguội cơ khí
Thương hiệu: DOK | Dụng cụ khác DOK
14.000.000đ16.500.000đ-15%
Thương hiệu: DOK | Dụng cụ khác DOK
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Bàn nguội sửa chữa cơ khí DOK-T3 có tủ đựng dụng cụ và bảng treo. 

DOK-T3 là mẫu bàn nguội cơ khí đa năng, được tích hợp thêm tủ đồ nghề phía dưới gầm bàn, rất tiện dụng cho thợ cơ khí. 

Phần trên mặt bàn có chiều rộng đạt tới 1.500mm và chiều dài đạt 800mm vì thế nó có thể chứa được rất nhiều đồ trên mặt bàn.

Tủ đựng phía dưới gồm 6 ngăn: 5 ngăn to và 1 ngăn nhỏ giúp bạn có thể đựng nhiều loại dụng cụ cầm tay như các loại cờ lê mỏ lết, kìm kẹp các loại, đầu khẩu tay vặn hay đầu khẩu dùng cho súng, các loại tuốc nơ vít và đầu tuốc nơ vít, bộ búa đục đột đa năng, tay vặn khẩu các loại. 

Bàn nguội cơ khí DOK-T3

Bàn nguội sửa chữa cơ khí DOK-T3 có tủ đựng đồ và bảng treo dụng cụ

Các ngăn thiết kế hệ thống thanh dẫn trượt được chế tạo đảm bảo không bị hỏng khi sử dụng với tần suất kéo ra vào nhiều lần.

Bàn cơ khí đa năng được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng đa tiện ích. Sản phẩm lắp đặt đơn giản, chắc chắn, độ bền cao. Vỏ được sơn bằng loại vật liệu chống trầy xước, chống hóa chất ăn mòn. Mặt bàn được làm bằng gỗ tấm dày 45mm.

Khay chứa dụng cụ chế tạo đảm bảo nguyên tắc 5S giúp giảm thời gian tìm kiếm dụng cụ. Ngoài ra bàn nguội sửa chữa cơ khí DOK-T3 còn trang bị thêm 1 ổ khóa giúp cất giữ dụng cụ cẩn thận hơn, tránh mất mát. 

Tải trọng ngăn tủ bé là 35kg, tải trọng ngăn tủ to là 45kg. Phía sau mặt bàn có gắn thêm bảng treo với số móc treo là 20 cái. Bảng treo có kích thước là 1.500 x 300 x 600 mm.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích