1. Trang chủ
QR Code

Bảng flipchart plus Bavico KT 80x100cm

Bảng flipchart thuyết trình
Thương hiệu: Bavico | Bảng Flipchart Bavico
2.650.000đ2.950.000đ-10%
Thương hiệu: Bavico | Bảng Flipchart Bavico
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Những ưu điểm nổi bật của bảng flipchart plus Bavico KT 80x100cm

Bảng flipchart plus với mặt bảng viết được bằng bút lông từ. Mặt bảng chống dính mực, chống lem, lau dễ dàng, cho phép sử dụng nam châm, có ô ly chìm 5cm giúp viết chữ ngay hàng.

Hình ảnh bảng flipchart plus Bavico KT 80x100cm

Hình ảnh bảng flipchart plus Bavico KT 80x100cm

Bảng được thiết kế theo mẫu rất đặc biệt, đảm bảo độ thẩm mỹ, nhiều tính năng sử dụng. Người dùng có thể dùng bút lông để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc viết lên giấy dùng 1 lần. Đặc biệt, bảng flipchart Bavico với thiết kế nhỏ gọn 80 x 100cm, rất thuận tiện cho quý khách có thể mang theo các cuộc họp ở các tỉnh hay nước ngoài.

Bảng Flipchart Plus với những đặc điểm nổi bật như viền khung nhôm Việt Nhật chắc chắn phối hợp với co nhựa màu trắng sữa, mặt sau là ván MDF chống rung, chống ẩm.

Bảng viết có chân bảng bằng inox, gắn bánh xe di chuyển dễ dàng, có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng theo yêu cầu và xếp gọn được khi không sử dụng. Mặt bảng có gắn 2 kẹp giấy bằng inox sáng bóng, kết hợp với máng đựng bút bằng nhôm, hai đầu có co nhựa tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

Bảng flipchart Plus kích thước 80 x 100cm là sản phẩm sang trọng, rất phù hợp sử dụng cho văn phòng, phòng đào tạo, thảo luận nhóm và sử dụng cả trong gia đình...

Ứng dụng của bảng flipchart plus

Bảng Flipchart là loại bảng được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, buổi huấn luyện, đào tạo của các nhóm, tổ, ban... trong các văn phòng hay kế hoạch của trưởng phòng hay giám đốc...

Với bảng Flipchart, mọi cuộc họp sẽ luôn hứng khởi, những ý tưởng sáng tạo, những quyết định kinh doanh táo bạo được trình bày một cách chuyên nghiệp trên bảng mà không phải chịu giá thành quá cao.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.