1. Trang chủ

Bảng vẽ máy tính điện tử Cintiq Pro 13

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Wacom Cintiq Pro 13 là dòng sản phẩm cao cấp độ phân giải màn hình full HD cực cao

Bảng vẽ máy tính Wacom Cintiq Pro 13 là dòng bảng vẽ điện tử cao cấp hỗ trợ lên tới 16,7 triệu màu chiếm đến 87% khoảng màu Adobe RGB giúp cho các designer thực thụ thỏa sức sáng tạo đúng ý tưởng của mình.

Bộ sản phẩm bản vẽ điện tử Wacom Cintiq Pro 13

Bộ sản phẩm máy vẽ điện tử Citiq Pro

Bảng vẽ điện tử Wacom Cintiq Pro sử dụng màn hình kích thước 13,3 inch với độ phân giải full HD hỗ trợ lên tới 1920 x 1080 (native resolution) giúp cho người dùng cảm nhận được toàn bộ góc nhìn, cũng như màu sắc chân thực sống động của tác phẩm.

Màn hình Wacom Cintiq Pro 13 có độ phân giải cao

Màn hình độ sắc nét cao

Ở mọi góc nhìn đều cho hình ảnh sắc nét, tinh tế.

Màn hìnhMàn hình Wacom Cintiq Pro 13 Full HD có màu sắc đẹp và tinh tế ở mọi góc cạnh

Màn hình Full HD nên màu sắc đẹp và tinh tế ở mọi góc nhìn.

Bảng vẽ Cintiq Pro 13 được trang bị bút cảm ứng Pro Pen 2 đi kèm. Phụ kiện này là phiên bản nâng cấp của Pro Pen nên có nhiều cải tiến đạt độ hiệu quả và chính xác cao hơn. Wacom đã cung cấp cho thiết bị tới 8192 mức độ nhấn khác nhau cao gấp 4 lần so với thế hệ cũ. Nhờ được cải tiến nên bút còn hỗ trợ độ nghiêng để tạo ra nét thanh, nét đậm giúp người dùng thể hiện được ý tưởng và sản phẩm sẽ độc đáo hơn.

Bút vẽ Pen Pro 2 của Wacom Cintiq Pro 13 giúp tạo nét thanh nét đậm

Bút Pen Pro 2 giúp tạo nét thanh, nét đậm.

Wacom Cintiq Pro là dòng sản phẩm cao cấp có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhằm hỗ trợ truyền và lưu giữ dữ liệu trong quá trình làm việc. Bảng vẽ Cintiq Pro dễ dàng kết nối thông qua ba cổng kết nối USB type C hoặc sử dụng Wacom link hỗ trợ cổng mini displayport để kết nối, tương thích tốt trên cả 2 điều hành Windows và Mac OS X.

Bảng vẽ Cintiq Pro 13 mỏng, có thể trải nghiệm như máy tính bảng

Máy Cintiq Pro 13 khá mỏng trải nghiệm như máy tính bảng.

Bảng vẽ điện tử có thêm phần chân đế có thể dễ dàng gập lại hoặc tạo tư thế giá đỡ trong quá trình sử dụng, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm ở những không gian sáng tạo khác nhau.  

Bình luận
D Duyvo
bảng vẽ này với người sử dụng tay trái có thuận tiện không
3 năm
META
Chào Anh,
Bảng vẽ máy tính điện tử Cintiq Pro 13 không ảnh hưởng gì nếu dùng tay trái nhé. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm anh có thể để laị SĐT để bán hàng bên Em liên hệ tư vấn. 
3 năm
T Trần Hoàng Trâm
Ad ơi xử dụng máy này có cần kết nối vs máy tính ko ạ
4 năm
META
Chào Anh/Chị!
Anh/Chị quan tâm đến sản phẩm bảng vẽ máy tính điện tử Cintiq Pro 13 v ui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 024.3785.5633/028.3830.8569 để nhận được tư vấn cụ thể từ nhân viên bán hàng bên Em nhé!
4 năm
Thông tin hữu ích