1. Trang chủ
QR Code

Bộ đàm cầm tay Icom IC F4003

Bộ đàm quân sự
Thương hiệu: ICOM | Máy bộ đàm ICOM
3.250.000đ3.650.000đ-11%
Thương hiệu: ICOM | Máy bộ đàm ICOM
Sản xuất tại: Nhật Bản
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Bộ đàm cầm tay Icom IC F4003 thời gian sử dụng lên đến 14 tiếng

Máy bộ đàm Icom IC-F4003 là thương hiệu Icom - Nhật Bản, được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn quân đội như khả năng ngăn bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP54,... Bộ đàm an ninh IC F4003 có kích thước tương đối nhỏ gọn, với các phím bấm to, chống trượt dễ dàng.

Bộ đàm cầm tay Icom IC F4003 là hàng Nhật Bản 100%.

Bộ đàm cầm tay

Bộ đàm cầm tay Icom IC F4003 thời gian sử dụng lên đến 14 tiếng

Tính năng nổi bật máy bộ đàm Icom IC-F4003

  • Chịu lực và chống mưa: Kết cấu chắc chắn, có thể chịu lực rơi vỡ ở độ cao. Đặc biệt bộ đàm ICOM IC-F4003 đã thông qua các thử nghiệm IP54 về kháng nước. Nó cũng đáp ứng hoặc vượt quá MIL-STD 810 C / D / E tiêu chuẩn môi trường. Như vậy thiết bị cầm tay IC-F4003 sẽ cho bạn làm việc thoải mái trong mọi hoàn cảnh. 
  • Tính năng quét kênh: Tính năng quét kênh ưu tiên cho phép người sử dụng theo dõi một hoặc hai kênh ưu tiên và cho phép nói chuyện trực tiếp một cách rõ ràng, trong khi máy vẫn quét những kênh không ưu tiên khác. 
  • Tính năng truyền tín hiệu bằng giọng nói - Voice Operated truyền (VOX): Tính năng này sẽ cho phép người sử dụng không phải dùng tay bấm phím để đàm thoại, mà tín hiệu sẽ được kích phát thông qua âm thanh từ giọng nói. Tính năng này phải sử dụng kết hợp với tai nghe phù hợp (có tính năng VOX)
  • Giới hạn thời gian phát - Time-out Timer (TOT): Tính năng này hạn chế khi người sử dụng máy chiếm kênh quá lâu. Việc truyền dữ liệu vượt quá giới hạn thời gian định trước, máy sẽ dừng lại sau khi có chuông cảnh báo. TOT còn giúp ngăn chặn bất kỳ thiệt hại tiềm năng gây ra do truyền tín hiệu liên tục.
  • Lập trình dữ liệu bằng máy tính - PC Programmable: Với cáp lập trình, các tham số có thể được cấu hình thông qua phần mềm PC.
  • Tín hiệu báo pin yếu - Low Battery Alert: Khi pin thấp, chỉ báo tình trạng làm việc nhấp nháy đỏ, nhắc nhở bạn để sạc điện hoặc thay pin.

Bộ đàm cầm tay

Kết cấu máy chắc chắn, dễ dàng sử dụng

Bộ đàm cầm tay

16 kênh cho bạn kết nối dễ dàng

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu