1. Trang chủ
QR Code

Bộ dụng cụ sửa chữa cách điện tổng hợp 26 chi tiết Yato YT-3875V

Bộ dụng cụ đa năng
6.850.000đ8.500.000đ-19%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Tạm thời hết hàng
Chọn số lượng:
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Bộ dụng cụ sửa chữa cách điện tổng hợp 26 chi tiết Yato YT-3875V hỗ trợ cho công việc sửa chữa xe cộ

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng gồm các phụ kiện - chi tiết như kìm kẹp, cờ lê và nhiều kiểu tua vít khác nhau, giúp bạn thực hiện sửa chữa, lắp ráp một cách đa dạng và nhanh chóng. Bộ sản phẩm phù hợp cho người thường xuyên lái xe đường dài, giúp bạn phòng lúc xe hỏng giữa đường. 

Sản phẩm được thiết kế đựng trong một hộp nhựa duy nhất nên cực kỳ dễ dàng, tiện lợi cho việc mang đi xa hay sửa chữa trên cao, sửa chữa ở không gian hẹp.

Các chi tiết được sắp xếp khá trực quan, dễ dàng cất gọn và lấy ra dễ dàng, không bị xô lệch trong quá trình di chuyển. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Yato YT-3875V với các sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ, ví dụ như là vít bake, vặn vít... Do đó, các chi tiết này sẽ cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ bạn khắc phục những sự cố hỏng hóc của các thiết bị hay vật dụng trong gia đình.

Ngoài ra, nó được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, khối lượng nhẹ nhàng nên dễ dàng do chuyển hoặc mang theo khi đi ra bên ngoài.

Bộ dụng cụ sửa chữa

Hộp đựng sản phẩm 26 chi tiết Yato YT-3875V

Các kích cỡ của từng chi tiết được in nổi trên mặt, giúp bạn nhận định dễ dàng loại mà mình muốn sử dụng cho mục đích công việc. Thông thường các bộ sửa chữa đa năng của Yato có thời gian bảo hành từ 12 tháng, thời gian bảo hành càng dài cho thấy sự tự tin của nhà cung cấp đối với độ bền của sản phẩm. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.