1. Trang chủ
QR Code

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động Aquauno Logica Plus Timer-Claber 8419

Dụng cụ tưới cây thông minh
1.500.000đ1.650.000đ-09%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Italy
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động Aquauno Logica Plus Timer-Claber 8419 hoạt động như thế nào

Bộ hẹn giờ tưới cây là gì?

Bộ hẹn giờ tưới cây Aquauno Logica Plus Timer được trang bị van điện từ để lập trình cài đặt thời gian, số lần tưới nước tự động. Với Aquauno Logica Plus Timer bạn sẽ có thể lên các chương trình tưới cây một cách nhanh gọn nhất đồng thời sẽ không bao giờ quên việc mình phải chăm sóc cây cối dù bạn có ở xa nhà.

Bộ hẹn giờ tưới cây

Hình ảnh bộ hẹn giờ tưới cây Claber 8419

Ngoài ra, bộ tưới cây tự động này giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả và cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cây cảnh nhà mình.

Claber 8419

Claber 8419 dễ dàng lắp đặt với vòi nước

Đặc điểm nổi bật của Claber 8419

Aquauno Logica Plus Timer-Claber 8419 có thể cài đặt lên tới 15 chương trình tưới cây. Bạn chỉ cần điều chỉnh các chương trình tưới này bằng việc lựa chọn xoay nút trên bộ hẹn giờ, thiết bị sẽ tự động tưới chăm sóc cây 100%.

Với lượng nước tối đa của bộ hẹn giờ là 35 lít/phút đáp ứng việc chăm sóc hàng loạt cây cảnh mà không cần can thiệp bàn tay con người. Bộ hẹn giờ tưới cây Claber 8419 sẽ hoạt động theo chu trình tưới 2 ngày/tuần, mỗi lần tưới từ 2 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Bộ hẹn giờ tưới nước thông minh

Bộ hẹn giờ tưới nước thông minh Claber đi kèm các phụ kiện

Bạn có thể dễ dàng kết nối Claber 8419 với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa giúp tiết kiệm nước và tránh ngập úng cho cây trồng.

Aquauno Logica Plus Timer

Aquauno Logica Plus Timer chịu được mọi kiểu thời tiết

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động làm bằng nhựa cao cấp đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. Bạn có thể kết nối, lắp đặt đơn giản thông qua khớp nối nhanh kích thước 3/4 inch.

Aquauno Logica Plus Timer-Claber 8419 sử dụng pin Alkaline 9V tránh tình trạng rò rỉ điện nguy hiểm cho người sử dụng. Một viên pin 9V có thể hoạt động từ 6 - 12 tháng tùy thuộc vào thời gian tưới mỗi lần nhiều hay ít.

Hướng dẫn lắp đặt Claber 8419

  • Bộ hẹn giờ gắn trực tiếp vào nguồn nước và vị trí phù hợp nhất chính là thường là gắn ở đầu vòi nước (loại có ren ngoài ở đầu vời).
  • Aquauno Logica Plus Timer có thể lắp đặt trong nhà hay ngoài trời một cách an toàn bởi nó có khả năng chịu được nắng mưa.
  • Timer thường lắp theo phương đứng để thuận tiện thao tác cài đặt, thoát nước mưa, tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.
Sản phẩm cùng thương hiệu